Thứ bảy, 26/04/2014 21:55
Vui tết thiếu nhi 1/6 tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã đến thăm và tặng quà các bệnh nhân nhi đang nằm điều trị tại bệnh viện.

 tet thieu nhi 1-6tet thieu nhi 1-6

Đối với các em nhỏ, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 luôn là một trong những ngày lễ được mong chờ nhất trong năm. Để khích lệ động viên tinh thần cho những bệnh nhân nhi đang khám và điều trị tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tổ chức trao tặng quà cho các em nhân ngày tết đặc biệt này.

Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc - Trưởng phòng điều dưỡng chia sẻ: "Trong việc chữa bệnh, ngoài đảm bảo các yếu tố về chuyên môn và trang thiết bị, yếu tố tinh thần của bệnh nhân cũng không kém phần quan trọng. Món quà tuy nhỏ bé nhưng bệnh viện cũng mong có thể tạo được chút niềm vui cho các em trong ngày lễ này. Hi vọng các cháu sẽ mau chóng hồi phục, trở về với cuộc sống vui chơi và học tập hàng ngày của mình"

Mẹ bé Bùi Trung Kiên xúc động nói "Nhìn cháu cười vui vẻ lúc nhận quà tôi vô cùng xúc động, rất cảm ơn sự tận tình của đội ngũ y bác sỹ, cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã dành cho gia đình và cháu."

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->