Thứ sáu, 02/05/2014 12:23
Tư vấn online Phát hiện sớm ung thư vú

Ung thư vú là ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ và cũng là nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất ở phụ nữ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, ung thư vú đứng đầu trong các bệnh ung thư ở nữ giới, cụ thể tại Hà Nội, Hải phòng, Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế, .. nghiên cứu cho thấy ung thư vú đứng thứ nhất trong xếp loại 10 loại ung thư phổ biến ở nữ giới.

Là một trong những bệnh tiên lượng tốt và chữa khỏi nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm khi áp dụng các phương pháp tự khám vú,khám lâm sàng và chụp vú. Ung thư vú được phát hiện sớm và điều trị sớm thì tỉ lệ điều trị thành công rất cao có thể lên đến 85%, một số trường hợp có khả năng điều trị bảo tồn không phải cắt toàn bộ tuyến vú.

Nhằm giúp chị em phụ nữ giải đáp các thắc mắc liên quan đến ung thư vú, góp phần nâng cao nhận thức phát hiện sớm ung thư cho cộng đồng nói chung và phụ nữ nói riêng. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt thực hiện chuyên đề tư vấn online, cụ thể:

- Nội dung: "Phát hiện sớm ung thư vú"

- Thời gian: từ 3/1/2013 đến 31/3/2013

Chuyên gia tư vấn: Bs Quản Thị Mơ - Trưởng khoa Hóa chất

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Mọi câu hỏi cần tư vấn xin gửi về email:

benhvienungbuouhungviet@gmail.com

Tư vấn online Phát hiện sớm ung thư vú

Hoặc gửi câu hỏi trực tuyến theo biểu mẫu dưới đây:

Chuyên đề "Phát hiện sớm ung thư vú"

Câu hỏi gửi Bác sĩ tư vấn?