Chủ nhật, 03/06/2018 11:24
Tưng bừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Để động viên, khích lệ tinh thần cho các bệnh nhi đang khám và điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, trong 2 ngày 31/05 – 01/06/2018, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã đến thăm và tặng quà các bệnh nhân nhi, chúc các em luôn vui vẻ, sớm hồi phục sức khỏe và có những ngày hè vui tươi, bổ ích.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho thiếu nhi, cũng là ngày lễ được các em mong chờ nhất. Với ý nghĩa đó, Bệnh viện đã tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi – Lì xì quà tặng”, 50 suất quà đã được trao đến tay các em nhỏ, giúp các em được vui chơi đón Tết thiếu nhi trong không khí vui vẻ, ấm cúng như ở nhà.

Khi được BLĐ đến thăm và trao quà, mẹ bé Lê Nhật Huy xúc động nói: “Nhìn thấy ánh mắt rạng ngời niềm vui của con, mẹ cháu hạnh phúc vô cùng. Gia đình chân thành cảm ơn sự tận tình của đội ngũ y bác sỹ, cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã dành cho cháu và gia đình.”

Bé Lê Nhật Huy (3 tuổi) vui đùa trong ngày Tết thiếu nhi sau ca mổ ốc tai tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt 

Ông Lê Văn Lễ – Phó phòng KHTH Bệnh viện chia sẻ: "Những ngày này, khi các em nhỏ trên khắp cả nước đang háo hức chuẩn bị đón Tết thiếu nhi 1/6 với nhiều niềm vui trong vòng tay thương yêu của gia đình, người thân, bè bạn thì tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt vẫn còn rất nhiều những em bé đang phải ngày đêm chống chọi với bệnh tật. Thấu hiểu điều đó, với mong muốn sẻ chia cùng các em, BLĐ bênh viện muốn mang lại cho các em bệnh nhi một ngày Tết thiếu nhi ý nghĩa. Chúc các em mau khỏe và hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có thêm niềm tin, nghị lực để đồng hành cùng các con…”

Ông Lê Văn Lễ thay mặt BLĐ Bệnh viện tặng quà cho bé Lương Anh Khoa (8 tuổi) 

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - TP Điều dưỡng và BS CKI Đàm Thu Nga - Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho các em bé người Lào khi đến thăm khám tại Bệnh viện  

 BS Nguyễn Thị Phương Nga trao niềm vui đến các em nhỏ trong ngày 1/6

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->