Trung tâm khám chuyên khoa - Hệ thống Y tế Hưng Việt

Trung tâm khám chuyên khoa tổng quát trực thuộc Phòng khám Đa khoa Hưng Việt, được bố trí khu vực chuyên biệt tại tầng 2, 40 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đội ngũ chuyên môn cao

Trung tâm khám chuyên khoa tổng quát sức khỏe thực hiện dịch vụ kiểm tra tổng thể sức khỏe của khách hàng với các chỉ định từ cơ bản đến chuyên sâu, từ thăm khám lâm sàng đến các thăm dò chức năng phát hiện các yếu tố nguy cơ gây bệnh, giúp đánh giá sức khỏe của khách hàng một cách toàn diện nhất.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, dày dặn kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên môn cao, cùng bộ phận chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, Hưng Việt khám phát hiện bệnh, tư vấn và kết hợp điều trị bệnh toàn diện.

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia trung tâm khám sức khỏe tổng quát

Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ cùng bộ phận chăm sóc khách hàng đảm bảo mang đến cho khách hàng một trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ đầy sự chân thành, tận tâm cùng sự thoải mái, hài lòng và uy tín.

Cơ cấu nhân sự

Tên nhân sự Chức vụ
Đàm Thu Nga BSCKI
Phạm Thị Thúy Ngần Điều dưỡng
Nguyễn Thị Thu Phương Điều dưỡng
Nguyễn Thị Thanh Vui Nhân viên tư vấn

Trung tâm liên kết với nhiều Bệnh viện uy tín tuyến Trung ương. Khi phát hiện bệnh lý cần điều trị, đặc biệt là các bệnh lý ung thư, chúng tôi sẽ hỗ trợ bệnh nhân sử dụng dịch vụ tại các cơ sở y tế tốt nhất. Các bác sĩ đầu ngành tại Hưng Việt luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề sức khỏe cho bệnh nhân một cách thấu đáo và tận tâm.

Gói khám đa dạng

Trung tâm Khám chuyên khoa Hưng Việt cung cấp đa dạng các gói khám khác nhau với dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao, phù hợp với từng nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Đa dạng gói khám trung tâm khám sức khỏe tổng quát Hưng Việt

Đến với Hưng Việt, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từng bước, cùng trao đổi, nhận sự tư vấn chân thành, nhiệt tình nhất.

Với khách hàng doanh nghiệp, Trung tâm sẵn sàng trao đổi, tư vấn chi tiết để khách hàng có thể tối ưu hóa ngân sách đầu tư cho sức khoẻ của cán bộ nhân viên.

Đặt lịch khám sức khỏe

Quy trình thăm khám tối ưu

Quy trình đặt lịch trung tâm khám sức khỏe tổng quát

Quy trình 3 bước đơn giản giúp người khám bệnh chủ động hơn về thời gian và chi phí.

Trung tâm có đầy đủ các phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, khu vực khám riêng biệt.

Khi khám tại trung tâm khám chuyên khoa Hưng Việt, khách hàng cá nhân & doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ thông tin, dịch vụ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

☎️ Hotline: 036 341 7878 – 094 230 0707
    🎯 Fanpage HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Chúng tôi hi vọng Trung tâm là sự lựa chọn đáng tin cậy để khách hàng yên tâm gửi trao sức khoẻ của mình.

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tọa lạc tại 34 Đại Cồ Việt, một trong những tuyến phố trung tâm của thủ đô Hà Nội, rất thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Tòa nhà bệnh viện có hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Máy gia tốc tuyến tính

Máy chụp CT Discovery™ RT