Thứ ba, 20/10/2015 16:52
Chữa trị ung thư đại trực tràng ở đâu hiệu quả?

Là một căn bệnh “khó nói” chính vì vậy khi được chẩn đoán mắc ung thư đại trực tràng mọi người thường âm thầm chịu đựng hoặc tự ý chữa trị. Theo các bác sỹ việc tự ý chữa trị sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nguy hiểm thậm chí có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh. Trước thực trạng đó một vấn đề đặt ra đó là điều trị ung thư đại trực tràng ở đâu hiệu quả luôn là băn khoăn đươc nhiều người đặt ra.

Theo các bác sỹ cho biết đây là một căn bệnh xảy ra có liên quan trực tiếp đến lối sống và chế độ dinh dưỡng của mọi người. Đặc biệt trong nhịp sống hiện đại khi thói quen ăn nhanh, ăn nhiều thịt, ít rau, uống nhiều bia rượu, nhiễm hóa chất như hiện nay tỉ lệ mắc bệnh ngày một gia tăng. Khi được chẩn đoán mắc UT một trong những vấn đề được mọi người quan tâm là điều trị bằng phương pháp nào, điều trị ở đâu cho hiệu quả là vấn đề được mọi người quan tâm.

chua-tri-ung-thu-dai-truc-trang-o-dau-hieu-qua

Được thành lập từ năm 2012 theo chủ trương của Bộ Y Tế Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt của chúng tôi hiện nay là một trong những cơ sở chẩn đoán và chữa trị uy tín nhất miền Bắc giúp bạn giải đáp được câu hỏi tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ bác chữa trị ung thư đại trực tràng ở đâu sỹ tâm huyết với nghề, đội ngũ điều dưỡng nhiệt tình chu đáo, hệ thống phòng bệnh tiện nghi, sạch sẽ, hệ thống phòng mổ với trang thiết bị đầy đủ hiện đại đặc biệt liên tục cập nhật công nghệ mới từ lâu Hưng Việt đã trở thành địa chỉ khám và chữa bệnh tin cậy cho mọi người.

Tại Hưng Việt của chúng tôi việc điều trị được thực hiện bởi 3 phương pháp đó là phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Căn cứ vào giai đoạn phát hiện bệnh các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp chữa trị sao cho phù hợp nhất.

-         Phương pháp phẫu thuật – đây là phương pháp chính trong chữa trị UT đại trực tràng.

Thông thường đối với những bệnh nhân mắc bệnh các bác sỹ sẽ chỉ định cắt bỏ một phần đại tràng có tế bào ung thư và một phần đại tràng nghi ngờ có sự xuất hiện của tế bào ác tính. Sau khi tiến hành cắt bỏ các phẫu thuật viên sẽ tiến hành nối 2 đầu ruột lại và bệnh nhân chỉ cần nghỉ ngơi 1 thời gian sau đó vẫn có thể sinh hoạt nhẹ nhàng.

-         Hóa trị và xạ trị - phương pháp bổ trợ tích cực.

Trong trường hợp những tế bào ung thư đã xâm lấn sang các cơ quan, bộ phận khác thì hóa trị và xạ trị sẽ được sử dụng với tư cách như một phương pháp hỗ trợ tích cực. Tia xạ có thể được sử dụng để hỗ trợ quá trình phẫu thuật giúp thu nhỏ diện tích phần đại tràng bị ung thư giúp việc phẫu thuật được hiệu quả và nhanh chóng hơn. Phương pháp hóa trị  cũng được sử dụng như một biện pháp bổ trợ để tiêu diệt những tế bào đã di căn. Nhiều bệnh nhân khi ở giai đoạn cuối khi phẫu thuật và xạ trị không còn hiệu quả phương pháp hóa trị sẽ được sử dụng như liệu pháp chính để kéo dài sự sống đồng thời làm giảm các triệu chứng của bệnh.

Để biết thêm về phương pháp chữa trị căn bệnh UT đại trực tràng mọi người có thể gọi điện đến đường dây 0942.30.07.07 - 04.6272.4444 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Bài viết được quan tâm nhất: Chẩn đoán bệnh ung thư đại trực tràng

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->