Thứ bảy, 24/10/2015 17:17
Chữa trị ung thư tuyến tiền liệt ở đâu tốt?

Việc phát hiện ung thư tuyến tiền liệt ở giai đoạn sớm giúp công tác điều trị cho kết quả khả quan đồng thời tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Tuy nhiên, vấn đề chữa trị ung thư tuyến tiền liệt ở đâu tốt thì không phải ai cũng biết.

chua-tri-ung-thu-tuyen-tien-liet-o-dau-tot

Có đến 70% bệnh nhân mắc UT tuyến tiền liệt khi đã ở giai đoạn muộn trong tổng số người được xác định bệnh. Lý giải về thực trạng này, nhiều chuyên gia y tế cho biết, tâm lý chung của một bộ phận lớn nhiều người là không quan tâm, thờ ờ với sức khỏe của chính bản thân họ. Kể cả khi cơ thể xuất hiện những triệu chứng lạ, khác thường cảnh báo UT tuyến tiền liệt, nhiều người cũng không hề mảy may nghĩ đến. Bản thân họ đều nghĩ rằng tại sao mình lại có thể mắc căn bệnh ung thư quái ác đó trong khi ung thư có thể xảy ra với bất kỳ ai. Và cho đến thời điểm hiện tại, các nhà khoa học cũng không thể lý giải được nguyên nhân vì sao có những cá nhân mắc bệnh còn một số người khác thì không. Dưới đây là những triệu chứng ung thư tuyến tiền liệt:

- Tình trạng đái rắt diễn ra liên tục, đặc biệt là ban đêm

- Dòng nước tiểu bị ngắt quãng

- Cảm giác đau, rát mỗi khi đi tiểu

- Xuất hiện tình trạng trong nước tiểu hoặc tinh dịch của người bệnh có lẫn máu

- Những cơn đau thường xuyên xuất hiện ở phần dưới lưng, mông hoặc đùi

- Tình trạng khó cương cứng

Chúng ta rất dễ để có thể nhận thấy được rằng những triệu chứng được liệt kê ở phần này rất giống so với một số bệnh lý về niệu đạo, bàng quang hoặc thận… vẫn thường xảy ra. Thậm chí, nhiều người còn tự điều trị bệnh tại nhà mà không đi khám vì nghĩ đó là biểu hiện của bệnh thông thường cho đến khi không thể chịu đựng được cảm giác đau. Đến thời điểm này, nhiều người mới bắt đầu lo lắng và tìm hiểu điều trị ung thư tuyến tiền liệt ở đâu để khắc phục tình trạng trên càng sớm càng tốt.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tự hào là bệnh viện tư nhân chuyên khoa ung bướu đầu tiên tại miền Bắc được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong việc cung cấp đầy đủ dịch vụ y tế bao gồm: khám, chẩn đoán và điều trị bệnh… cho tất cả ai có nhu cầu. Việc điều trị bệnh có thể được thực hiện thông qua những biện pháp cụ thể sau đây:

1.Phẫu thuật

Biện pháp thường được áp dụng ở những bệnh nhân được chẩn đoán mắc UT tuyến tiền liệt ở giai đoạn sớm. Phẫu thuật có thể bao gồm việc cắt bỏ toàn bộ tuyến tiền liệt hoặc một phần tùy thuộc vào kích thước khối ung. Trong một số trường hợp đặc biệt, bác sỹ có thể sẽ dùng tới những thủ thuật giúp người bệnh giữ lại một số dây thần kinh có tác dụng điều khiển cương cứng dương vật.

2.Liệu pháp phóng xạ

Việc xạ trị có thể được thực hiện sau khi thực hiện phẫu thuật với mục đích tiêu diệt tế bào ung thư cón sót lại bên trong cơ thể người bệnh. Song với những trường hợp cụ thể, khi bệnh nhân ung thư ở giai đoạn muộn, xạ trị là cách mà các bác sỹ sẽ chỉ định.

3.Liệu pháp hooc-môn

Biện pháp này thường được áp dụng với mục đích hạn chế tối đa tình trạng ung thư tái phát trở lại hoặc sau khi bệnh nhân hoàn tất quá trình phẫu thuật hoặc xạ trị.

Ngoài ra, để có những thông tin chính xác và cụ thể hơn, bệnh nhân có thể đến trực tiếp 34 Đại Cồ Việt hoặc liên hệ đến số: 0942.30.07.07 và 1800 6970.

Xem thêm: biểu hiện ung thư tuyến tiền liệt

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->