BS CKII Chuyên khoa Tuyến giáp Nguyễn Tiến Lãng

Bác sĩ Nguyễn Tiến Lãng
Facebook LinkedIn Twitter

Với gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề, trong đó có hơn 30 năm phẫu thuật tuyến giáp với hơn 10.000 ca ung thư tuyến giáp, Bác sĩ CKII Nguyễn Tiến Lãng đã có nhiều công trình nghiên cứ khoa học: công trình nghiên cứu cấp Nhà nước về phẫu thuật nội soi ung thư tuyến giáp, công trình nghiên cứu cấp Bộ về phẫu thuật tuyến giáp, công trình nghiên cứu cấp Cơ sở về phẫu thuật tuyến giáp và các mặt bệnh tuyến giáp nói chung, báo cáo đánh giá kết quả phẫu thuật ung thư tuyến giáp phối hợp điều trị Iod 131.

Đặt lịch khám
Chuyên khoaKhoa Ngoại chung
Bằng cấpĐH Y Hà Nội
Lĩnh vực khám

Ung thư Tuyến giáp

Văn phòng34 Đại Cồ Việt
Giới tínhNam

Dịch vụ

Với gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề, trong đó có hơn 30 năm phẫu thuật tuyến giáp với hơn 10.000 ca ung thư tuyến giáp, Bác sĩ CK II Nguyễn Tiến Lãng đặc biệt có thế mạnh về phẫu thuật ung thư tuyến giáp nói riêng và khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý tuyến giáp nói chung.

Kinh nghiệm

Năm 2008