Ung thư cổ tử cung

Câu hỏi: Viện mình có khám sàng lọc ung thư cổ tử cung không ạ?

5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn thân mến,

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt thường xuyên tổ chức khám sàng lọc phát hiện Ung thư sớm cho cá nhân hoặc cho các cơ quan, xí nghiệp, trường học… đặc biệt khám sàng lọc  bệnh Ung thứ Cổ tử cung và Ung thư vú cho chị em phụ nữ bạn ạ.

Nếu bạn muốn khám sàng lọc bệnh Ung thư cổ tủ cung, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn, bệnh viện chúng tôi khám tất cả các ngày trong tuần bạn nhé.

Trước tiên, bạn sẽ được bác sỹ thăm và làm các xét nghiệm sàng lọc như:

– Làm xét nghiệm phiến đồ âm đạo, cổ tử cung: PAP”smear

– Xét nghiệm chất chỉ điểm khối U: SCC

-Tìm HPV tại cổ tử cung

-Siêu âm tử cung, phần phụ.

-Nội soi cổ tử cung.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thường xuyên tìm hiểu thêm các kiến thức về sức khỏe.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp bạn đến kiểm tra sức khỏe và quản lý sức khỏe toàn diện cho bạn.

Thân ái.

(Qua đây, chúng tôi cũng khuyên tất cả các chị em thường xuyên định kỳ 6 tháng/lần đến khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư cổ tử cung vì Ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm không có triệu chứng, khó phát hiện, làm cho quá trình điều trị khó khăn; còn giai đoạn muộn sẽ thấy chảy máu bất thường nhất là chảy máu sau khi quan hệ tình dục; có khi ra dịch âm đạo nhày, lẫn máu, mùi hôi; người mệt mỏi, gày sút… thì đã muộn.)

Câu hỏi khác