Xin hỏi về xét nghiệm phát hiện ung thư?

Câu hỏi: Các bác sỹ làm ơn cho tôi hỏi: Xét nghiệm phát hiện ung thư ở Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt thực hiện theo hình thức nào? Trước khi xét nghiệm có yêu cầu gì đối với người được xét nghiệm? Thời gian làm việc của Bệnh viện như thế nào? Xin trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Bạn Lý Đức Toản thân mến.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi, một câu hỏi về khám sàng lọc phát hiện Ung thư sớm, đây là vấn đề mà bệnh viện chúng tôi mong muốn mọi người dân Việt Nam chúng ta nâng cao hơn nữa tầm quan trọng của việc khám phát hiện Ung thư sớm, giúp điều trị sớm để có kết quả tốt nhất, vì khi đã đến giai đoạn muộn, vừa điều trị tốn kém mà kết quả không được như mong muốn.

Vì bạn không nói muốn khám sàng lọc về bộ phận nào, nên chúng tôi xin tư vấn cho bạn 1 số bệnh như sau (bạn nhịn ăn sáng khi đi khám bệnh nhé):

1) Khám sàng lọc Ung thư gan: Đặc biệt đối với những người có nguy cơ cao như bị viêm gan B, viêm gan mạn, xơ gan… thì cần khám định kỳ 6 tháng/lần gồm: Siêu âm ổ bụng, xét nghiệm chức năng gan (GOT, GPT, GGT, HbsAg, HCV..) đặc biệt là định lượng alpha FP và xét nghiệm chất chỉ điểm khối u là CA 19.9

2)Khám sàng lọc Ung thư đại trực tràng: Rất cần đối với những người trên 50 tuổi, người có yếu tố nguy cơ như gia đình có người bị ung thư đại trực tràng, bản thân bị polyp đại trực tràng, hay bị viêm loét đại trực tràng và khi bị rối loạn phân, đặc biệt phân có máu thì hàng năm đều phải kiểm tra, gồm: Thăm khám trực tràng bằng tay, xét nghiệm máu ẩn trong phân, xét nghiệm chất chỉ điểm khối u (CEA, CA 19.9), soi trực tràng, nội soi toàn bộ đại trực tràng, chụp khung đại tràng baryt…

3) Khám sàng lọc Ung thư dạ dày: Nội soi dạ dày hành tá tràng, test HP, chụp dà dày hành tá tràng Baryt, xét nghiệm chất chỉ điểm khối u : CEA, CA 72-4

4) Khám sàng lọc Ung thư Vú, Ung thư Cổ tử cung: Giành cho nữ, xin tham khảo các câu trả lời gần đây bạn nhé.

Và rất nhiều bệnh có thể khám sàng lọc phát hiện sớm khác.

Còn bạn hỏi lịch làm việc của bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt: Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tần bạn ạ, kể cả khám sức khỏe định kỳ cũng như khám sàng lọc phát hiện Ung thư sớm.

Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón bạn khám tại bệnh tại bệnh viện chúng tôi, chúng tôi cũng sẵn sàng quản lý sức khỏe toàn diện, dài lâu cho bạn và gia đình của bạn.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Thân ái!

Câu hỏi khác

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt