Kiến thức Vỏ Tuyến Thượng Thận

Khi có bằng chứng về sự sản xuất hoóc-môn steroid tự động thì bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật (phẫu thuật mở hoặc nội soi) để loại bỏ khối u và để điều chỉnh tình trạng dư thừa hoóc-môn steroid. Khi tình cờ phát hiện ra khối u và kích thước u còn nhỏ. . .

Chi tiết

U vỏ tuyến thượng thận đa phần ở tính chức năng, thường có biểu hiện như nữ tính nam tính hóa, chức năng của tuyến thượng thận bị giảm đi, hơn nữa dễ bị lây lan cục bộ và di căn, nếu có hạch bạch huyết và xâm lấn sang đường máu thì thông thường bệnh. . .

Chi tiết

Mitotan trong điều trị ung thư biểu mô tuyến thượng thận. Mitotan là một loại thuốc ức chế vỏ tuyến thượng thận và có một số hiệu quả điều trị đối với bệnh nhân ung thư biểu mô tuyến thượng thận.

Chi tiết

Bệnh nhân U vỏ tuyến thượng thận nên khám theo dõi định kỳ sau khi kết thúc điều trị. Theo dõi là một phần quan trọng trong phác đồ điều trị. Khám theo dõi định kỳ đảm bảo việc bệnh nhân được giám sát cẩn thận và bất kỳ thay đổi nào về sức khỏe cũng được. . .

Chi tiết

U vỏ tuyến thượng thận là dạng u ác tính phát sinh tại tuyến thượng thận. Vỏ thượng thận và tuỷ thượng thận gây đột biến chức năng nội tiết nên được gọi là khối u chức năng, không ảnh hưởng đến chức năng nội tiết gọi là u phi chức năng.

Chi tiết

1. U vỏ tuyến thượng thận là gì? U vỏ tuyến thượng thận là loại u hiếm gặp. Chúng có thể gây ra hội chứng Cushing, nam hóa, cường aldosteron, tăng huyết áp, khối u ổ bụng hoặc không có triệu chứng và được phát hiện một cách tình cờ.   2. Các yếu tố. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt