Oral sex khiến nữ sinh mắc ung thư vòm họng

5/5 - (1 bình chọn)

Vừa muốn giữ “cái ngàn vàng” cho đêm tân hôn nhưng cũng lại muốn chứng minh tình yêu của mình với bạn trai M. đã lựa chọn phương án đó là quan hệ qua đường miệng để thể hiện tình cảm. Chuyện thầm kín của đôi bạn trẻ sẽ không bị mọi người phát hiện nếu như M. không bị đau họng, ho ra máu và được các bác sỹ chẩn đoán mắc ung thư vòm họng giai đoạn đầu.

oral-sex-nu-sinh-mac-ung-thu-vom-hong

M. và T đều là sinh viên của một trường Cao Đẳng. Do cuộc sống xa gia đình lại cộng thêm tâm lý của những người mới lớn nên chỉ sau vài ba lần gặp mặt trò chuyện M và T đã nảy sinh tình cảm. Chuyện tình yêu của 2 người tiếp tục cho đến hết năm nhất Cao Đẳng. Với lý do sinh hoạt đắt đỏ nên 2 người đã đi đến quyết định đó là dọn về sống chung để tiết kiệm chi phí cũng như có thể “vun đắp cho tình yêu”. Và rồi “lửa gần rơm” chuyện nam nữ ở chung phòng khó tránh những lúc yếu lòng. Mặc dù rất yêu T nhưng M vẫn khéo léo từ chối những lúc T đòi hỏi.

Nhiều khi T tỏ thái độ nghi ngờ, giận hờn và cho rằng M không yêu anh hết lòng. Trên thực tế M rất yêu T nhưng cô sợ nếu đi quá giới hạn rồi không đến được với nhau sẽ khổ cả một đời. Để chứng minh tình cảm của mình M cũng đã đồng ý cho T quan hệ nhưng bằng hình thức Orak sex – quan hệ đường miệng. Theo lý giải của đôi bạn trẻ việc quan hệ này vẫn mang lại cho bạn tình khoái cảm và không lo bạn gái mất trinh.

Sau một thời gian M thấy xuất hiện những dấu hiệu bất thường như nổi mụn trong khoang miệng, đau họng, nóng sốt, nuốt vướng…Lên mang tìm kiếm thì cô giật mình khi thấy những biểu hiện của mình rất giống với triệu chứng ung thư vòm họng. Để có được kết quả chính xác hơn cô đã đến bệnh viện để kiểm tra. Cầm tờ xét nghiệm trên tay M. như chết lặng khi được các bác sỹ chẩn đoán bệnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu. Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm các bác sỹ đã chỉ định M nhập viện để điều trị. Nhờ phát hiện sớm bệnh nên việc chữa trị của M khá tốt và chỉ sau một thời gian triệu chứng của bệnh đã được đẩy lùi.

Giải đáp về nguy cơ mắc bệnh các bác sỹ cho biết nhiều bạn trẻ thường có suy nghĩ đó là việc quan hệ qua đường miệng sẽ giúp ngăn ngừa được nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm là không chính xác. Nếu quan hệ không an toàn, quan hệ với quá nhiều bạn tình, quan hệ với người có nguy cơ nhiễm bệnh thì bạn hoàn toàn có khả năng mắc các bệnh lý nguy hiểm trong đó có bệnh UT vòm họng. Những dấu hiệu ung thư vòm họng khá giống với các bệnh lý viêm họng thông thường nên nhiều người thường nhầm lẫn hoặc bỏ qua. Các bác sỹ khuyến cáo khi có dấu hiệu như ho, sốt, nuốt vướng, đau họng mọi người cần phải đi kiểm tra ngay.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt