Lời cảm ơn giản dị của người nhà bệnh nhân Von Khẳn Pha Xay

Lời cảm ơn !

Kính gửi Bệnh viện Hưng Việt

Tên tôi là: Xỉ Phom Đuổng Ma Ni, ở Bàn Khàn Kháy, Mường BCC – Tỉnh Xiêng Khoảng – Lào.

Ngày hai mươi sáu tháng bảy tôi có đưa vợ tôi là Bua Von Khẳn Pha Xay đến bệnh viện và đã được các bác sĩ và các em điều dưỡng đã tận tình giúp đỡ chúng tôi. Ca mổ đã rất thành công và đã cho vợ tôi niềm tin để đi tiếp trên con đường sống.

Tôi không biết nói gì hơn là, xin chân thành lời cảm ơn Bệnh viện Hưng Việt đã tận tình giúp đỡ chúng tôi trong bệnh tật. Tôi xin kính chúc toàn thể các bác sĩ cùng các em điều dưỡng luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

Lời cảm ơn