Điều trị Ung thư mùa Covid – Trung tâm Ung bướu Tích hợp Châu Á (IOC)

Trung tâm Ung bướu Tích hợp (IOC) được thành lập vào năm 2015 do Quỹ TE Asia Healthcare quản lý và là một chuỗi các Trung tâm Ung bướu trên khắp Châu Á. Chúng tôi có mặt tại Indonesia, Hongkong, Philippines và Việt Nam và đang trong quá trình mở rộng trên toàn khu vực. *Tầm nhìn: Xây dựng ở Châu Á một thế giới của niềm hy vọng và dịch vụ điều trị ung thư chất lượng cao. *Sứ mệnh: Mang lại niềm hy vọng và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư chất lượng hàng đầu tại Châu Á qua việc trao quyền quyết định cho các bác sĩ và bệnh nhân. Năm 2018, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt chính thức gia nhập tổ chức IOC, trở thành thành viên của Trung tâm Ung bướu Tích hợp tại Châu Á. Đây là cơ hội hợp tác, trao đổi những công nghệ y tế mới nhất đồng thời cũng là thách thức để Hưng Việt tăng tốc, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, khẳng định vị thế của mình. Hưng Việt hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất cho mọi người. Mặc dù dịch Covid đã thay đổi cuộc sống của chúng ta, nhưng các bệnh nhân của chúng tôi vẫn đang phải chiến đấu với Ung thư hàng ngày. Chúng tôi sẽ không ngừng nghỉ khám chữa cho các bệnh nhân dù dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp.