Nhật ký: Phẫu thuật và điều trị tuyến giáp tại Hưng Việt

5/5 - (3 bình chọn)

Khi có chỉ định phẫu thuật và điều trị tuyến giáp thông qua cắt bỏ bướu giáp. Thông thường, sẽ có hai phương pháp phẫu thuật như sau:

  • Mổ nội soi: Bác sỹ sẽ rạch một đường dưới da dài khoảng 2-3 cm tại hõm nách hoặc ngực sau đó đưa các dụng cụ nội soi vào thông qua đó bóc toàn bộ tuyến giáp. Phương pháp này giúp vết mổ thẩm mỹ hơn,ít gây tổn thương, ít gây đau đớn, giảm nguy cơ nhiễm trùng vết mổ, thời gian hồi phục nhanh.
  • Mổ mở: Bác sỹ sẽ rạch một đường dài khoảng 10 cm ở nếp lằn cổ bóc toàn bộ tuyến giáp. Chi phí thấp nhưng sẽ để lại một vết sẹo ở cổ tạo sẹo mất thẩm mỹ, thời gian hồi phục lâu hơn.

Tùy theo tình trạng của bệnh nhân, Bác sĩ sẽ tư vấn phương án phẫu thuật và điều trị tuyến giáp phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

💖Chia sẻ chân thành của chị Trần Thị Thúy – bệnh nhân từ Quảng Ninh xuống Hưng Việt phẫu thuật tuyến giáp khiến đội ngũ y bác sĩ nơi đây vô cùng xúc động.

💪Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để khách hàng và người bệnh được trải nghiệm những dịch vụ y tế tốt nhất, như chị Trần Thị Thúy dù trải qua cuộc phẫu thuật và nằm viện một mình nhưng chị đã có những trang nhật ký xúc động, đáng nhớ tại Hưng Việt.

👉Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người, hãy chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín để kiểm tra sức khỏe, sàng lọc, phát hiện sớm ung thư thường xuyên, trong trường hợp có bệnh lý cần điều trị mình được hưởng dịch vụ tốt nhất.

Việc thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, nghỉ ngơi và theo dõi sau phẫu thuật có vai trò quan trọng trong việc ổn định sức khỏe, tăng sức đề kháng hỗ trợ phục hồi vết mổ một cách nhanh chóng.

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt