Tầm soát phát hiện ung thư dạ dày giai đoạn sớm

5/5 - (7 bình chọn)

Muốn phát hiện ung thư dạ dày giai đoạn sớm phải dựa vào các chương trình tầm soát ung thư. Theo thống kê, nếu được chẩn đoán sớm, khi tổn thương chưa xâm lấn qua lớp cơ của thành dạ dày, thì thời gian sống thêm sau can thiệp trên 5 năm là từ 80 – 90%, nếu chẩn đoán muộn khi tổn thương đã vượt qua lớp cơ và lan ra thanh mạc thì thời gian sống thêm sau mổ trên 5 năm chỉ vào khoảng 10 – 15%.

Phát hiện ung thư giai đoạn sớm hết sức quan trọng, vì phương pháp điều trị ung thư dạ dày giai đoạn sớm là cắt khoanh niêm mạc chứa tổn thương ung thư (ESD), không cần phải phẫu thuật cắt bán phần hoặc toàn bộ dạ dày với nhiều nguy cơ của gây mê và phẫu thuật, giúp nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân.

Hãy mạnh dạn đăng ký tầm soát ung thư dạ dày vì hiện nay phương pháp nội soi không đau là một trong số những kĩ thuật áp dụng trong sàng lọc ung thư hệ tiêu hóa với rất nhiều ưu điểm:

✅Nhờ lượng thuốc gây mê nhỏ, an toàn, người nội soi ngủ một giấc ngắn khi bác sĩ thăm khám nên không hề cảm thấy kích ứng hay khó chịu.

✅Bệnh nhân nằm yên nên việc quan sát hình ảnh nội soi thuận lợi, kĩ lưỡng, tránh được các ảnh hưởng tới niêm mạc dạ dày.

✅Việc test phản ứng thuốc kĩ lưỡng nên nội soi không đau an toàn, các biến chứng giảm thiểu tối đa, cho kết quả chẩn đoán cao.

👉Trung tâm Nội soi tiêu hóa BVUB Hưng Việt được đầu tư thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn, bắt bệnh chính xác với dịch vụ chuyên nghiệp.

☎️Gọi ngay 094 230 0707 để đặt lịch nội soi dạ dày, đại tràng không đau hay tầm soát ung thư hệ tiêu hóa tại Bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân uy tín.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (7 bình chọn)