Hoạt động bệnh viện

     Tháng 9 – Tháng của mùa thu vàng, lá rụng, hoa cúc nở rộ trên gánh hàng hoa cuối phố, tựa như nụ cười và những mong ước trong sáng, mộng mơ.      Sinh ra vào giữa mùa thu, những người tháng 9 tế nhị và biết cách thỏa hiệp. Cẩn thận và có. . .

Chi tiết

Chiều ngày 22/4, tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chương trình tài trợ phần mềm trí tuệ nhân tạo giữa Hệ thống Y tế Hưng Việt và Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam (trực thuộc tập đoàn dược phẩm sinh học toàn cầu AstraZeneca). Ứng dụng. . .

Chi tiết

Vào ngày 18 tháng 2 năm 2022 vừa qua, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt vô cùng vinh dự và tự hào khi được UBND quận Hai Bà Trưng trao tặng bằng khen, là đơn vị có thành tích phòng và chống dịch Covid -19 xuất sắc trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thời. . .

Chi tiết

Nguyên nhân khiến số ca mắc mới ung thư tăng đột biến  Các cơ quan nghiên cứu Ung thư Quốc tế cho biết số ca ung thư ở Châu Á sẽ tiếp tục tăng lên đáng kể. Ước tính đến năm 2030, số bệnh nhân mắc ung thư tại khu vực Châu Á sẽ lên. . .

Chi tiết

Kính gửi: Quý Khách hàng! – Thực hiện theo Kế hoạch của Hệ thống Y tế Hưng Việt về việc Tổ chức Diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy năm 2021. Hệ thống Y tế Hưng Việt tiến hành phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng Cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ. . .

Chi tiết

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm, đòi hỏi người bệnh phải rất nỗ lực và cố gắng không chỉ về mặt tinh thần mà còn cả vấn đề tài chính. Vì vậy, chương trình XẠ TRỊ 0Đ của Hệ thống Y tế Hưng Việt đã mang đến cơ hội được thăm khám và. . .

Chi tiết

Những ngày này, khắp đất trời Hà Nội phủ đầy những hạt mưa bụi long lanh, những cánh đào hồng đỏ, những trái quất mọng vàng, và còn biết bao sắc màu rực rỡ của các loài hoa tết, của lồng đèn, của những bao lì xì ý nghĩa. Năm 2015 về gần, rạo rực. . .

Chi tiết

Vào hồi 18 giờ, ngày 7/7, chị Nguyễn Thị Út Hiền, 35 tuổi, trú tại Thành Phố Nam Định đã nhân lại được số tiền gần 10 triệu đồng tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Người nhặt được tiền đem trả là cô Nguyễn Thị Sen, 49 tuổi, Yên Mỹ Tỉnh Hưng Yên. Trước. . .

Chi tiết

“ Vượt qua quãng đường xa xôi tìm đến Hưng Việt, chỉ có một niềm mong muốn duy nhất được nâng cao thể trạng sức khỏe hiện tại” nhưng có mấy ai biết rằng đằng sau niềm mong ước đơn giản ấy là những “đánh đổi” thầm lặng… những chia sẻ cảm động của bà. . .

Chi tiết

Ngày 10/03/2015, tại phòng họp giao ban, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã khai giảng lớp Nâng cao chuyên môn ngoại khoa dành cho khối điều dưỡng bệnh viện. Đây là một trong những hoạt động đào tạo thường xuyên dành cho cán bộ nhân viên những năm gần đây của Bệnh viện Ung. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt