20/10: Trao yêu thương đến các nữ bệnh nhân BV Ung bướu Hưng Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày mà tất cả phụ nữ đều mong đợi để đón nhận những lời chúc cùng những món quà từ những người yêu thương. Song trong ngày đó, cũng có không ít người phụ nữ phải chịu thiệt thòi, đó là những người vẫn đang phải nằm trên giường bệnh, và cả những người phụ nữ đang ngày đêm túc trực bên mỗi bệnh nhân… 

Trong số họ, có những người đã không còn nhớ đến ngày 20/10 – ngày tôn vinh phụ nữ…

Vì vậy, ngày 20/10 – ngày của phụ nữ Việt Nam, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã gửi tới toàn thể bệnh nhân nữ những lời chúc yêu thương cùng những bông hoa tươi thắm nhất để động viên tinh thần, mang niềm vui đến cho chị em trong ngày đặc biệt này. 

Đằng sau những khuôn mặt còn xanh xao, mỏi mệt; đằng sau bộ áo quần chưa kịp chỉn chu, và đằng sau những dự định cho ngày 20/10 còn dang dở,… chúng tôi vẫn thấy ở những con người ấy ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc rạng ngời. Có những bệnh nhân vết thương vẫn chưa lành, vẫn còn đau đớn nhưng vẫn nở nụ cười xinh đẹp đón nhận bông hoa từ tay bác sỹ. Có những bệnh nhân là những bà, những bác tóc đã bạc trắng đầu khi nhận hoa lại rưng rưng nước mắt; có những chị, những cô đang điều trị hóa chất vẫn còn ngại ngùng, cảm động không nói lên lời; cũng có những em gái tuổi mới chớm đôi mươi hai khi được tặng hoa hai má lại ửng hồng…Với bệnh viện Ung bướu Hưng Việt chúng tôi, các bà, các chị, các em chính là những bông hoa tươi đẹp nhất.

BS Đoàn Duy Hùng – BS Ngoại khoa, BV Ung bướu Hưng Việt chia sẻ: “Ngày này lẽ ra các chị em đang được vui vẻ bên những người thân yêu của mình, được tự do làm những điều mình thích, nhưng các chị em lại phải chịu thiệt thòi. Hãy cho phép chúng tôi được chia sẻ với chị em trong ngày này. Có sức khỏe là có tất cả. |Xin chúc các chị em sức khỏe, vui vẻ, lạc quan, sớm được xuất viện trở về với gia đình”.

Chị Nguyễn Thị Hiền (36 tuổi, Phú Thọ) tâm sự: “Đối với những bệnh nhân như chúng tôi, món quà tinh thần của bệnh viện chính là liều thuốc quý mà không tiền bạc nào mua được. Chân thành cảm ơn BLĐ Bệnh viện đã luôn quan tâm đến chúng tôi. Thật sự cảm động lắm!

Người phụ nữ luôn là hiện thân của những điều tốt đẹp, bình dị nhưng cũng vô cùng vĩ đại. Phụ nữ là một phần không thể thiếu, khiến cho cuộc sống này trở nên tươi đẹp, ý nghĩa hơn. Chính vì thế, xung quanh chúng ta, những người phụ nữ luôn đáng được trân trọng. Cùng Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt dành những điều tốt đẹp nhất cho phụ nữ!

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt: Thêm niềm tin cho những hy vọng mới! 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt