Bác sĩ Hưng Việt nâng cao chuyên môn về căn bệnh Ung thư phổi

5/5 - (1 bình chọn)

Trong khuôn khổ chương trình nâng cao chuyên môn nghiệp vụ các căn bệnh liên quan tới u bướu. Chiều ngày 21/6/2017, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tiếp tục tổ chức lớp học chuyên sâu, nâng cao trình độ, nghiệp vụ cho đội ngũ bác sĩ về căn bệnh ung thư phổi do Tiến sĩ. Bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Chân – Giám đốc chuyên môn bệnh viện trực tiếp giảng dạy.

Tiến sĩ. Bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Chân sinh năm 1950 trong một gia đình chuyên làm ngành Y. Những năm sau giải phóng đất nước ông công tác tại đơn vị Quân chủng không quân nhưng sau đó chuyển sang làm việc tại Khoa Ngoại – Bệnh Viện Phổi Trung Ương. Có thời gian được được cử đi tu nghiệp tại Viện Phổi Buch – Cộng hòa dân chủ Đức – chuyên Khoa phẫu thuật lồng ngực. Sau khi bảo vệ thành công luận án, Bác sĩ Hoàng Đình Chân được bổ nhiệm vào chức vụ Trưởng Khoa phẫu thuật lồng ngực Bệnh Viện K Trung Ương. Hiện tại Bác sĩ Chân đang làm Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

Theo Tiến sĩ Hoàng Đình Chân: Phổi, lồng ngực là lĩnh vực rất rộng, đặc biệt là các bệnh ung bướu thì lại càng nguy hiểm, nếu không liên tục cập nhật kiến thức, nâng cao chất lượng chuyên môn thì sẽ không thể nào chẩn đoán, chữa trị cho bệnh nhân. Khi người bệnh đã tới khám, điều trị đồng nghĩa với việc họ đặt mạng sống vào tay bác sĩ. Nếu không đủ kiến thức, bác sĩ sẽ không thể nào cứu chữa được cho họ và đối với người bác sĩ, không có nỗi đau nào bằng nỗi đau mất đi người bệnh của mình.

Nhận thấy tầm quan trọng của công tác học tập, lớp học được mở ra với sự tham gia của rất nhiều các bác sĩ, điều dưỡng tại bệnh viện. Đây là cơ hội để bác sĩ trực tiếp trau dồi, trao đổi kiến thức với người có thâm niên nhằm mang tới những điều tốt đẹp nhất đối với người bệnh.

Dưới đây là một vài hình ảnh được ghi lại tại lớp học chuyên môn:

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt