Bảo hiểm BSH Thăng Long khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt

Hôm nay, ngày 14/11/2014, sau một năm, cán bộ nhân viên công ty Bảo hiểm BSH Thăng Long trở lại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt khám sức khỏe định kỳ. Một năm với biết bao xoay vần, hối hả công việc, lo toan mọi điều trong cuộc sống, dừng lại một chút để “bảo dưỡng bộ máy cơ thể”, có sức khỏe là có tất cả, đó là thông điệp mà mỗi lần khám sức khỏe định kỳ, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt muốn nhắn nhủ tới mọi người.

bhs kham suc khoe dinh ky

BSH Thăng Long chia thành nhiều tốp nhỏ để phối hợp hài hòa công việc và khám sức khỏe định kỳ

Để đảm bảo cho công việc và việc khám sức khỏe được hài hòa, công ty BSH Thăng Long chia đoàn thành nhiều tốp nhỏ, đi khám vào những giờ khác nhau. Vì vậy, để kết quả khám được tập trung và tạo điều kiện tốt nhất cho phía bên BSH Thăng Long, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt bên cạnh đội ngũ chăm sóc khách hàng, đội ngũ phòng khám, còn cử ra người hướng dẫn, đón và hỗ trợ hồ sơ kết quả cho công ty BSH Thăng Long.

Chị Lê Thị Yến – TP Kinh Doanh và Công đoàn hài lòng vì luôn được hướng dẫn tận tình, chi tiết

Chị Lê Thị Yến – TP Kinh Doanh và Công đoàn hài lòng vì luôn được hướng dẫn tận tình, chi tiết

Đây cũng là một trong những nguyên nhân BSH Thăng Long tin tưởng, yêu mến và lựa chọn Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việtn là nơi chăm sóc sức khỏe định kỳ. Chị Lê Thị Yến – Trưởng phòng Kinh doanh và Công Đoàn của công ty cho biết:

“Về phía cá nhân, mình thấy được bệnh viện có các điều kiện thăm khám tốt, bác sĩ và nhân viên có thái độ tận tình và gần gũi. Mình thích nhất ở viện là luôn luôn có người hướng dẫn mọi lúc mọi nơi, không chỉ những đoàn khám đặt trước như mình mà mọi người đều được hưởng sự quan tâm như nhau. Mình đi đến nhiều nơi, thường là người ta đánh số thứ tự và bản thân lại phải tự mình tìm những nơi khám mà họ yêu cầu. Nhiều khi rối tinh lên… Về phía cơ quan thì sau lần khám năm ngoái, các thành viên có phản hồi tốt và đồng ý quay lại đây…”

Chị Trần Thị Nhung – Nhân viên trong quá trình khám sức khỏe định kỳ

Chị Trần Thị Nhung – Nhân viên trong quá trình khám sức khỏe định kỳ

Chị Yến còn nói thêm, tư vấn phía bên bệnh viện cũng khá tốt. Là những người thường xuyên đi khám sức khỏe như chị (mỗi năm ít nhất một lần) nhưng vẫn không biết khám gì tốt nhất trong danh mục dài những đề mục khác nhau. Nhân viên tư vấn của Hưng Việt giải thích và lựa chọn danh mục khám phù hợp với từng lứa tuổi, giới tính… nên “cũng làm cho bọn mình thấy yên tâm hơn”.

Chị Phan Duy Hạnh – Nhân viên cũng cho biết thêm: “Vì tốt nên tiếp tục cơ quan chọn khám sức khỏe định kỳ luôn chứ nếu có vấn đề gì đó mà mọi người không hài lòng thì đã không quay lại đây rồi…”

Theo thông tin từ chị Hạnh, cán bộ nhân viên của công ty thường trong độ tuổi từ 23 đến 33 tuổi, đa số còn rất trẻ, chưa lập gia đình, gồm cả nam và nữ, trong đó có người đang mang bầu. Theo mức cho phép của cơ quan, mọi người lựa chọn gói khám phù hợp với độ tuổi và giới tính của mình. “Rất may trong lần khám trước chưa có ai thấy có vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Hy vọng rằng năm nay cũng thế”.

Đa số nhân viên công ty còn khá trẻ, nhiều người chưa lập gia đình

Đa số nhân viên công ty còn khá trẻ, nhiều người chưa lập gia đình

Cán bộ nhân viên có khỏe mạnh mới có khả năng làm việc và cho ra những sản phẩm hoặc mang đến hiệu quả cho công việc được cao nhất. Vì vậy, không chỉ thực hiện theo Thông tư 14 của Bộ Y tế bắt buộc các cơ quan phải chăm lo đến sức khỏe của nhân viên mà tự bản thân mỗi doanh nghiệp cũng nên xác định rằng, yếu tố con người và sức khỏe của họ chính là chìa khóa thành công trên mọi phương diện.

Tranh thủ “nghía” qua Bảng Nhật ký Hưng Việt…

Tranh thủ “nghía” qua Bảng Nhật ký Hưng Việt…

Hiểu được điều đó, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt luôn phấn đấu nỗ lực về mọi mặt để trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín cho cán bộ nhân viên, bảo vệ sự thành công bền vững của doanh nghiệp.

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt (34 Đại Cồ Việt – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội) với mũi nhọn là chuyên khoa ung bướu, đã phối hợp cùng rất nhiều doanh nghiệp trong công tác khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giỏi, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã nhận được những phản hồi rất tốt từ những đơn vị đã khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Hưng Việt. Điển hình như Công Ty Cổ Phần Taxi Mai Linh, Hội phụ nữ Kho KV4 Cục Quân Khí, Công Ty TNHH Nhật Linh – Lioa, Công Ty Cổ Phần VTC Dịch Vụ Di Động, Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Truyền Hình Hà Nội, Công Ty Cổ Phần Hương Lúa,…

Với cơ quan doanh nghiệp, để nhận thông tin, báo giá và các ưu đãi về gói khám sức khỏe cho các cơ quan, doanh nghiệp, quý vị vui lòng liên hệ:

Ms Đỗ Thị Hường – BP Quan hệ khách hàng
Email: huongdt.bvhv@gmail.com
Điện thoại: 04.272.4444 – 0985 822 392. Hotline: 094.951.0707 

Tiểu Yến

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt