Bế giảng lớp đào tạo điều dưỡng ngoại khoa 2015

5/5 - (1 bình chọn)

Theo kế hoạch đào tạo năm 2015, ngày 27/05/2015, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tổ chức Lễ bế giảng lớp Điều dưỡng ngoại khoa. Tới dự buổi lễ có Thạc sỹ Lê Văn Lễ – Trợ lý CTHĐQT, Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng điều dưỡng, cùng  sự có mặt của hơn 50 điều dưỡng tham gia khóa học

Thay mặt Ban lãnh đạo, Thạc sỹ Lê Văn Lễ – Trợ lý CTHĐQT đã tổng kết quá trình học tâp và công bố kết quả đào tạo của các điều dưỡng lớp ngoaị khoa thông qua các bài lượng giá. Theo đó tỷ lệ đạt loại Giỏi/ khá đạt trên 70%, không có Yếu/kém, qua đó biểu dương và chúc mừng thành tích học tập của các điều dưỡng, chúc các điều dưỡng sớm đem những điều đã học ứng dụng một cách tốt nhất vào công tác.

 Ths Lê Văn Lễ – Trợ lý CTHĐQT Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt phát biểu trước buổi bế giảng

Lớp Điều dưỡng ngoại khoa năm 2015 diễn ra từ ngày 10/3 đến ngày 26/5, nội dung khóa học là đào tạo đội điều dưỡng viên  có kiến thức về chuyên ngành ngoại khoa chung và thành thạo các kỹ năng về kỹ thuật điều dưỡng ngoại khoa cơ bản, kỹ năng cấp cứu, chăm sóc người bệnh, các yếu tố nguy cơ, triệu chứng lâm sàng, chăm sóc bệnh nhân trước mổ và sau mổ…cũng như chế độ chăm sóc dinh dưỡng cho bệnh nhân theo từng bệnh điều trị. Sau khi tham gia lớp học này các điều dưỡng đã nắm vững lý thuyết thành thạo các quy trình kỹ thuật được học, biết đánh giá và nhận định được tình trạng bệnh nhân, có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo đội, theo nhóm, nâng cao kỹ năng tư vấn, giáo dục sức khoẻ cho người bệnh.

Kết thúc khoá học các điều dưỡng tại Bệnh viện sẽ được thi để đánh giá tay nghề trong cuối tháng 6, lợi ích của công tác đào tạo tại chỗ là rất to lớn, hiệu quả. Vì vậy, Ban lãnh đạo bệnh viện cùng các khoa /phòng sẽ tiếp tục duy trì xây dựng  kế hoạch đào tạo liên tục tại chỗ cho cán bộ nhân viên toàn viện.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Ths Lê Văn Lễ – Trợ lý CTHĐQT đã đánh giá cao sự hợp tác cố gắng của Ths Nguyễn Bá Anh , cùng với ý thức học tập của các điều dưỡng, hy vọng các điều dưỡng sẽ đem những kiến thức đã được học, áp dụng vào công việc hàng ngày tại bệnh viện  để chăm sóc và điều trị cho các bệnh nhân ngày càng tốt hơn.

 Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng điều dưỡng bày tỏ sự biết ơn tới Ban lãnh đạo bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Ths Nguyễn Bá Anh

Về phía điều dưỡng, Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng điều dưỡng  gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Ban lãnh đạo bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, đồng thời sẽ không ngừng trau rồi kiến thức, nâng cao tay nghề phục vụ cho người bệnh, tiếp thêm niềm tin cho bệnh nhân.

Điều dưỡng Nguyễn Thị Nhung (tầng 9) thay mặt các điều dưỡng phát biểu cảm nhận của mình

Đây là cơ hội lớn để Bệnh viện nâng cao năng lực khám chữa bệnh và đào tạo nhân lực y tế, đồng thời cũng là điều kiện tốt cho từng điều dưỡng Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt  phát huy vai trò của mình và không ngừng học tập, lao động sáng tạo, nâng cao trình độ mọi mặt, xây dựng hình ảnh Bệnh viện ngày càng chuyên nghiệp, thân thiện.

 Kết thúc lễ bế giảng Ths Nguyễn Bá Anh tiếp tục buổi học cuối cùng với chủ đề “ kiểm soát nhiễm khuẩn”

 Bức ảnh kỷ niệm sau khóa học

Một số hình ảnh tại buổi bế giảng lớp đào tạo ngoại khoa:


Mây Anh

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt