“ Bệnh viện có một không hai ở miền Bắc”

“ Tiếng gần đồn xa và được người giới thiệu, tôi đã đến khám và điều trị tại Bệnh viện Hưng Việt. Khi mới bước vào phòng khám tôi đã bất ngờ hơn những lời kể lại…” Lời chia sẻ của bệnh nhân Phạm Văn Công, 60 tuổi, tỉnh Quảng Ninh.

Hơn 40 năm công tác trong nghề, hiện tại Bệnh nhân (Bn) Phạm Văn Công đang là trưởng phòng Tổng Hợp kiêm chủ tịch Công Đoàn , Phó bí thư chị Bộ Công ty Bảo Việt Quảng Ninh. Dù đã gần tới tuổi nghỉ ngơi, ấy vậy mà nhiệt huyết với công việc, với đồng nghiệp vẫn không ngừng thôi thúc Chú để khi chú biết mình có mang một căn bệnh cần phải đi thăm, khám và điều trị sớm nhưng vì công việc Chú vẫn chưa có thể thu xếp để “ cơ thể” của mình yên tâm nghỉ ngơi và điều trị.

Trong một lần khám sức khỏe định kì cùng các đồng nghiệp trong công ty tại Bệnh viện Bãi Cháy, chú đã biết mình có đấu hiệu “ U tuyến giáp”. Cùng thời điểm ấy, chú đã được các bác sĩ tư vấn phải lấy sinh thiết và điều trị càng sớm càng tốt… Tuy nhiên phải tới 2 năm sau, chú mới có thời gian để quan tâm tới dấu hiệu về cơ thể của mình.

Đến được bác sĩ thăm khám và kết luận cần phải mổ luôn ngay trong chiều nay…Chú và vợ hơi bất ngờ trước dịch vụ nhanh chóng của Bệnh viện. Tưởng rằng đi khám thôi rồi về đợi mổ nên chú và vợ không mang qua nhiều đồ, thậm chí con cái và người nhà cũng không nắm được.

Quá trình điều trị điều trị vẻn vẹn trong vòng 5 ngày, chú cảm nhận được rằng:“ mình đi điều trị bệnh mà như đi nghỉ dưỡng”  bản thân vợ chú còn hóm hỉnh tâm sự “ đi chăm người bênh mà tăng cân, tư tưởng thoải mái không ngờ”…

 “ Đi bệnh viện mà như đi nghỉ dưỡng” Chia sẻ của người nhà bệnh nhân Phạm Văn Công

“ Tới đây các cháu điều dưỡng chăm lo như chính người nhà của mình, bản thân cô là người nhà bệnh nhân nhưng cũng rất xúc động trước những cử chỉ, quan tâm ân cần như vậy” Lời tâm sự của Cô Thu – Vợ bênh nhân Phạm Văn Công.

 Bệnh nhân Phạm Văn Công cùng các điều dưỡng tầng 7 trước ngày xuất viện

“Chú đã thực sự bất ngờ trước những lời đồn, có tới đây trải nghiệm mới thấy quả đúng như mọi người vẫn nói. Đây thực sự là bệnh viện có một không hai ở miền Bắc, Chú mong rằng Hưng Việt sẽ càng phát triển và nhân rộng mô hình này để các đơn vị bệnh viện khác học tập và noi theo!”

Đôi lời cảm nhận

Trong những ngày nằm tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Tiếng gần đồn xa và được người giới thiệu, tôi đã đến khám và điều trị tại bệnh viện Hưng Việt. Khi mới bước vào phòng khám tôi đã bất ngờ hơn những lời kể lại, các nhân viên niềm nở “ Thưa bác, dạ, vâng..” mời vào phòng tư vấn. Chỉ một thời gian ngắn ngồi chờ đã được nhân viên đến mời vào phòng khám và xét nghiệm. Với căn bênh của tôi là “ U tuyến giáp” đã được bác sĩ phòng khám tư vấn phải điều trị và mổ ngay. Tôi và gia đình đã ở lại để phẫu thuật. Trong thời gian phẫu thuật, tôi đã được các bác sĩ ca phẫu thuật và điều dưỡng viên chăm sóc nhiệt tình . Khi mổ xong tôi được chuyển về phòng 707 tầng 7, có bác sĩ Truyền và các cháu Hoa, Nhung, Phương, Thủy, Phong theo dõi điều trị hằng ngày. Bác sĩ Truyền nhiệt tình đến khám thăm hỏi hằng ngày về căn bệnh chuyển biến đến đâu…Những cử chị việc làm đó làm tôi rất cảm động , còn các cháu điều dưỡng viên thì không chê vào đâu được: nhiệt tình, năng động, hoạt bát, chân tay thoăn thoát trong mọi công việc từ các khâu ăn, uống, thay băng, tiêm, truyền…cứ như cô tấm trong quả thị

Qua đây, tôi thực sự đánh giá đúng là một bệnh viện có một không hai ở miền Bắc. Mong bệnh viện ngày càng phát triển và nhân rộng mô hình này để các đơn vị bệnh viện khác học tập và noi theo

Bệnh nhân: Phạm Văn Công 1955

ĐVCT: Công ty Bảo Việt Quảng Ninh

ĐT: 0903 445 025


 Những cảm nhận của Bệnh nhân Phạm văn Công trước khi ra về

Trước những tình cảm cô, chú đã chia sẻ trước ngày ra viện, tôi thấy được niềm vui, niềm hạnh phúc và cả niềm tự hào của mọi người tại nơi đây “ Ngôi nhà Hưng Việt” ấm áp tiếng cười, ấm áp tình thương, sự quan tâm, chia sẻ… Hy vọng cùng những cố gắng và những nỗ lực bệnh viện đã và đang làm được, bệnh nhân có thể ra về với những niềm vui và nhiều kỷ niệm đẹp nhất.

Mây Anh

 

 

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt