Bệnh viện Hưng Việt gặp gỡ báo chí mừng kỷ niệm 5 năm thành lập

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 20/10/2017, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tổ chức buổi “Gặp gỡ báo chí” nhằm tri ân các cơ quan báo đài đã đồng hành cùng Hưng Việt trong suốt chặng đường 5 năm.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt với phương châm hoạt động “Tất cả vì sự hài lòng, lợi ích của người bệnh”, từ những ngày đầu thành lập với rất nhiều áp lực và còn nhiều thiết sót, hôm nay, một thương hiệu Hưng Việt đã không ngừng phát triển, vươn mình trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của cộng đồng.

Để đạt được những điều đó, không chỉ nhờ sự tin tưởng của khách hàng, bệnh nhân mà còn là sự kết nối của các phương tiện báo đài chắp bút. Chính vì vậy, trong chuỗi kỷ niệm mừng 5 năm thành lập, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã tổ chức chương trình “Gặp gỡ báo chí”  nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả cơ quan báo chí, cơ quan ngôn luận đã cùng Hưng Việt viết nên một câu chuyện về niềm tin – hy vọng với nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt hành trình 5 năm vừa qua.

Buổi gặp gỡ có sự góp mặt của rất đông các cơ quan báo chí, phóng viên cùng Ban Lãnh đạo bệnh viện và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại viện.

Tại chương trình, Bác sĩ chuyên khoa I Lê Trọng Hậu – Phó Giám đốc chuyên và Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã giới thiệu với cơ quan báo đài về công tác chuyên môn, công tác tuyên truyền phòng chống ung thư mà bệnh viện đã thực hiện trong suốt 5 năm qua cũng như những định hướng trong tương lai sắp tới.

Cũng trong buổi gặp gỡ, nhiều câu hỏi được đưa ra về tình trạng ung thư hiện nay cũng như những hoạt động mà bệnh viện có thể thực hiện nhằm nâng cao ý thức khám sức khỏe, tầm soát ung thư sớm cho người dân.

Hy vọng với sự chung tay của các cơ quan thông tấn báo chí, Hưng Việt ngày càng phát triển bền vững và công tác phòng chống ung thư trong cộng đồng ngày càng được nâng cao.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi họp báo:

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt