Bệnh viện Hưng Việt tiếp tục khám miễn phí phát hiện sớm ung thư đến thương bệnh binh nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt phối hợp với báo Dân trí tiếp tục tặng các suất khám miễn phí phát hiện sớm ung thư, ưu tiên cho đối tượng thương bệnh binh, người có công với cách mạng và các hoàn cảnh khó khăn. Trị giá mỗi suất khám 1.500.000 đồng với nhiều danh mục khác nhau.

20 độc giả đầu tiên của Dân trí được khám phát hiện sớm ung thư miễn phí

Tiếp nối thành công từ đợt khám miễn phí vào tháng 6/2015 vừa qua, từ ngày 2/7, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt (Hà Nội) tiếp tục triển khai chương trình khám miễn phí phát hiện sớm ung thư dành cho các độc giả báo Dân trí trên địa bàn Hà Nội, trong đó đặc biệt ưu tiên cho các đối tượng là thương bệnh binh, người có công với cách mạng và các hoàn cảnh khó khăn.

Với mục đích giúp mọi người có điều kiện phát hiện sớm căn bệnh ung thư để kịp thời chữa trị, nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm thiểu gánh nặng cho gia đình và xã hội, đồng thời cũng là sự tri ân đối với thương bệnh binh và những người có công với cách mạng. Đây là việc làm thiết thực, mang ý nghĩa Nhân Văn lớn mà bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và báo điện tử Dân trí muốn tặng đến những độc giả thân yêu.

Là quốc gia có tỷ lệ tử vong cao trên thế giới vì căn bệnh ung thư với 70.000 người chết và 200.000 ca mới mắc hàng năm, trong đó có đến 80% bệnh nhân ung thư Việt Nam đến điều trị bệnh ở giai đoạn muộn. Những con số báo động cho thấy gánh nặng của căn bệnh và nhận thức về căn bệnh ở nước ta còn có phần hạn chế. Vì vậy, cần có sự vào cuộc mạnh mẽ, tích cực từ cộng đồng để thay đổi cách nhìn, giúp người dân tự bảo vệ mình trước ung thư.

Chương trình bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt dành tặng 200 suất khám bệnh miễn phí cho độc giả của báo cũng với mục đích giúp đỡ những người không có điều kiện được đến bệnh viện khám bệnh miễn phí. Đây là việc làm thiết thực, mang ý nghĩa Nhân Văn lớn mà bệnh viện và báo điện tử Dân trí muốn tặng đến những độc giả thân yêu, với mong muốn hướng tới cộng đồng, cùng san sẻ gánh nặng Ung thư đồng thời nâng cao nhận thức cho người dân về căn bệnh ” nguy hiểm”. Với tất cả những nỗ lực đó, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt hy vọng sẽ là một địa chỉ tin cậy, cùng chung tay với cộng đồng đẩy lùi bóng đen của ung thư…

Để được nhận suất khám miễn phí, bạn đọc vui lòng đăng ký trực tiếpTẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ Ban Truyền thông GDSK

Tel: 04. 6260 0707 – 0949 51 0707