Bệnh viện Hưng Việt tự hào hợp tác với đội ngũ chuyên gia tài năng, giàu y đức

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận thức sâu sắc ngành y gắn liền với sự sống của con người nên khi tuyển dụng và hợp tác chuyên môn, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt luôn đề cao các bác sĩ, điều dưỡng tài năng và giàu y đức. Nhờ thế, bệnh nhân không chỉ được khám, điều trị bệnh hiệu quả mà còn được quan tâm, sẻ chia chân thành giúp họ thêm ấm lòng và lạc quan khi sử dụng dịch vụ của bệnh viện.

Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số thông tin về TS. BS Nguyễn Tuyết Xương – Chuyên gia thính học, Trưởng khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Nhi Trung Ương, bác sĩ hiện hợp tác chuyên môn cùng Hưng Việt và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân. Không ngừng nghiên cứu, rèn luyện, nâng cao chuyên môn và giữ vững cái tâm của người thầy thuốc chính là bí quyết thành công của vị bác sĩ nổi tiếng này.

Nhắc đến TS. BS Nguyễn Tuyết Xương, người ta nghĩ ngay tới kĩ thuật cấy ốc tai điện tử. Anh là một trong những người đầu tiên thực hiện thành công kĩ thuật phức tạp này tại Việt Nam và xuất bản cuốn sách “Ốc tai điện tử ở trẻ em” giúp các vị phụ huynh và những đơn vị quan tâm tới trẻ khiếm thính hiểu được vai trò và kiến thức cơ bản của ốc tai điện tử, đưa ra quyết định chính xác giúp trẻ kém may mắn có cơ hội được lắng nghe, hòa nhập xã hội tốt hơn.

hung-viet-tu-hao-hop-tac-voi-doi-ngu-bac-si-tai-nang-giau-y-duc

TS. BS Nguyễn Tuyết Xương là người giỏi chuyên môn, có tâm với người bệnh và thường xuyên tham gia công tác từ thiện

TS. BS Nguyễn Tuyết Xương có niềm đam mê y học từ sớm, ngay từ khi còn trên ghế giảng đường, anh đã học tập, nghiên cứu một cách nghiêm túc, say sưa và luôn ấp ủ giấc mơ được giúp đỡ các trẻ em khuyết tật, khó khăn, mang lại niềm vui sống cho các bạn khiếm thính. Trong hơn 20 năm học tập, công tác, không chỉ miệt mài làm chuyên môn và gặt hái nhiều thành công, anh còn được bệnh nhân yêu quý nhờ trái tim ấm áp, tích cực tham gia công tác thiện nguyện.

Tại phòng khám của mình, chuyên gia thính học đã khám, chữa bệnh miễn phí cho nhiều hoàn cảnh khó khăn. Anh cũng kết hợp với một số đoàn thể, các nhà hảo tâm không quản vất vả, xa xôi trực tiếp tổ chức, tham gia khám sàng lọc thính lực miễn phí cho đồng bào vùng sâu, vùng xa; anh nhiệt tình phối hợp với cơ sở y tế nhiều địa phương thực hiện phẫu thuật, điều trị các ca bệnh tai mũi họng phức tạp…

Cái tâm, cái tầm của người quản lý cùng chuyên môn vững vàng đã giúp TS. BS Nguyễn Tuyết Xương trở thành “thương hiệu bảo đảm” giúp bệnh nhân an tâm “chọn mặt gửi vàng”. Hợp tác cùng Bác sĩ Nguyễn Tuyết Xương nói riêng và đội ngũ chuyên gia nói chung, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt hướng tới xây dựng dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng để mỗi bệnh nhân đến đây đều nhận được sự hài lòng cao nhất.

Để nhận tư vấn miễn phí cũng như đăng kí lịch khám chữa bệnh tại Hưng Việt, quý khách vui lòng liên hệ hotline 094 230 0707 hoặc nhắn tin tới fanpage https://www.facebook.com/HungVietHospital.VN/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt