Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019), Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã tổ chức buổi lễ tri ân tập thể các y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của Bệnh viện vì những nỗ lực không mệt mỏi trong suốt một năm qua.

Tại buổi lễ, Bệnh viện vinh dự được đón tiếp Hội đồng hương doanh nhân Lục Ngạn (Bắc Giang), Nghệ sĩ Đinh Trà My, Nhà báo Thanh Hà – Báo Gia đình xã hội… Về phía bệnh viện có sự hiện diện của CT HĐQT – BS Vũ Hoàng Nguyên, GĐ chuyên môn TS.BSCC Hoàng Đình Chân, PGĐ Điều hành – Ông Trần Vũ Phương… và tập thể các y bác sĩ cùng CBNV bệnh viện.

Mở đầu chương trình, Ông Nguyễn Đức Văn GĐ Nhân sự thay mặt BLĐ Bệnh viện đọc thư Hồ Chủ tịch gửi Hội nghị cán bộ Y tế vào năm 1955. BLĐ và toàn thể CBNV bệnh viện đã dành những giây phút thiêng liêng tưởng nhớ đến vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam và cùng nhau ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang của Ngành Y tế Việt Nam, tổng kết những thành quả mà bệnh viện đã đạt được trong công tác khám và chữa bệnh cho nhân dân.

CT HĐQT Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt – BS Vũ Hoàng Nguyên gửi lờicảm ơn chân thành đến các vị khách quý đã dành nhiều tình cảm đặc biệt cho Hưng Việt và gửi lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ y bác sĩ và CBNV của bệnh viện, ông cho biết: “ Bức thư của Hồ Chủ tịch đã răn dạy các y bác sĩ, thầy thuốc Việt Nam, những người đã và đang làm việc trong ngành y như chúng ta nhiều bài học đáng quý, chúng ta phải suy nghĩ, đoàn kết, noi gương học tập và trau dồi kiến thức, tu dưỡng đạo đức, tận tuỵ với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân trong hiện tại và tương lai, đúng như lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu”.Do đó, với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”, Bệnh viện luôn xác định tạo dựng môi trường thật tốt để đội ngũ y bác sĩ chúng ta được cống hiến sức mình cho sự nghiệp y tế và sức khỏe người dân. Hy vọng mỗi CBNV của Bệnh viện, dù công tác ở cương vị nào cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, nâng tầm thương hiệu Hưng Việt, xứng đáng với sự trân trọng, tôn vinh của xã hội, là biểu tượng của sức khỏe, niềm tin và hi vọng.Y đức của người làm việc trong ngành y tế là sẽ luôn làm việc với cái tâm của mình, luôn hết lòng vì người bệnh”.

Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, CTHĐQT – BS Vũ Hoàng Nguyên đã gửi tặng những bó hoa tri ân đến đại diện các khoa phòng, nhân viên của bệnh viện và kính chúc đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và các cán bộ nhân viên của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, ngày càng thành công trong sự nghiệp và giữ mãi tâm sáng người thầy thuốc.

Không khí buổi lễ thêm thân tình, ấm cúng bởi những câu chuyện trong nghề được chân thành sẻ chia hay những tiết mục đơn ca, đồng ca đầy ý nghĩa. Mọi người thêm quyết tâm xây dựng Hưng Việt trở thành địa chỉ y tế tin cậy của cộng đồng và phát triển vững mạnh xứng đáng với vai trò tiên phong là bệnh viện Ung bướu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt