Bệnh viện ung bướu chữa bệnh gì? | Địa chỉ và thời gian làm việc

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bệnh viện ung bướu chữa bệnh gì là thắc mắc của rất nhiều người bệnh muốn tới đây thăm khám. Về cơ bản, bệnh viện ung bướu chuyên khám, chẩn đoán và điều trị các căn bệnh ung thư. Dịch vụ khám chữa bệnh của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt dưới đây sẽ là minh chứng tiêu biểu để bạn hiểu hơn về vấn đề này.

1. Bệnh viện Ung bướu chữa bệnh gì?

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc. Công tác chủ đạo của bệnh viện là khám, chẩn đoán bệnh, điều trị và chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư.

1.1. Khám và chẩn đoán bệnh 

Bệnh viện Ung bướu chữa bệnh gì? Trong công tác khám và chẩn đoán bệnh, bệnh viện thực hiện các dịch vụ như:

 • Khám sức khỏe: Giúp chẩn đoán sớm nhiều căn bệnh nguy hiểm như cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường, rối loạn nội tiết, suy thận… đặc biệt là ung thư. Dựa trên kết quả khám sức khỏe, bác sĩ sẽ tư vấn cho người đến khám chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc và lập ra kế hoạch điều trị, phương thức thực hiện phù hợp.
 • Xét nghiệm: Là một trong những dịch vụ để kiểm tra sức khỏe và là căn cứ để đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh chính xác.  Dựa trên kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận bệnh, giải thích các chỉ số trong kết quả và lập kế hoạch điều trị, đưa ra chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp.
 • Chẩn đoán hình ảnh: Bao gồm việc thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh, thủ thuật can thiệp, phối hợp chăm sóc bệnh nhân.
 • Dịch vụ tầm soát ung thư: Đây là thế mạnh của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Bệnh viện đã triển gói nhiều gói tầm soát ung thư từ cơ bản đến nâng cao, từ tổng quát đến chuyên sâu từng bộ phận.
khám ở bệnh viện ung bướu hưng việt
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt khám và chẩn đoán nhiều loại bệnh khác nhau

1.2. Điều trị cho bệnh nhân ung thư

Bệnh viện ung bướu chữa bệnh gì?. Hiện bệnh viện Hưng Việt đang cung cấp ba dịch vụ điều trị chính là phẫu thuật, hóa trị, xạ trị.

 • Điều trị phẫu thuật: Bệnh viện phẫu thuật và điều trị nhiều ca bệnh từ đơn giản (cắt Amidan…) đến phức tạp (phẫu thuật cắt bỏ các khối u, ung thư…).
 • Điều trị hóa chất: Bệnh viện điều trị hóa chất tất cả các căn bệnh ung thư cho bệnh nhân.
 • Điều trị xạ trị: Bệnh viện có thể điều trị xạ trị cho tất cả các loại bệnh ung thư và đã thành công với nhiều ca bệnh khó.
bệnh viện ung bướu Hưng Việt điều trị ung thư
Khi tới Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, bệnh nhân có thể điều trị bệnh ung thư bằng phương pháp phẫu thuật

Dịch vụ mổ ở Bệnh viện Ung bướu

1.3. Điều trị và chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư

Ngoài việc quan tâm Bệnh viện ung bướu chữa bệnh gì, Bệnh viện Hưng Việt còn cung cấp dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ cho những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. 

Bệnh nhân sẽ được điều trị để giảm bớt các triệu chứng, sự đau đớn về thể xác và tinh thần. Mục đích điều trị là để cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ của bệnh viện ung bướu Hưng Việt
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cung cấp cả dịch vụ điều trị và chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối

2. Địa chỉ và thời gian làm việc tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Nếu muốn khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, bạn có thể tham khảo các thông tin về địa chỉ và thời gian làm việc sau:

 • Địa chỉ:
  • Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt: Số 34, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
  • Phòng khám Đa khoa Hưng Việt: Số 40, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
 • Thời gian khám: Thứ 2 – chủ nhật (cả ngày)
Bệnh viên Ung bướu Hưng Việt
Bệnh viện Ung bướu Hà Nội nằm tại số 34, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Lợi ích khi khám chữa tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Khi khám chữa tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, người bệnh sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Được đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn kinh nghiệm trực tiếp khám chữa: Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đều là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia uy tín hàng đầu trong ngành, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong điều trị bệnh. Họ đều đến từ các bệnh viện lớn ở Việt Nam như Bệnh viện K, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Quân đội Trung ương 108…
 • Có các trung tâm Y tế chuyên ngành xuất sắc:
  • Trung tâm Khám sức khỏe Tổng quát: Trung tâm nằm ở tầng 2 của Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Đến với trung tâm, người khám có thể sử dụng nhiều gói khám khác nhau tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân như gói khám sức khỏe nâng cao, gói khám sức khỏe nâng cao có tầm soát ung thư, gói khám sức khỏe toàn diện.
  • Trung tâm Ung thư vú HVBC: Đây là trung tâm tích hợp chuyên sâu về ung thư vú và chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, khám, sàng lọc, chẩn đoán các bệnh lý tuyến vú. Trong đó, phải kể đến các dịch vụ như chụp X-quang tuyến vú, siêu âm tuyến vú, xét nghiệm tế bào và giải phẫu mô bệnh học, điều trị ung thư tuyến vú.
  • Trung tâm Xạ trị: Trung tâm được trang bị hệ thống máy xạ trị gia tốc thế hệ mới và hiện đại nhất, có thể xạ trị kỹ thuật cao cho nhiều loại bệnh ung thư. Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ xạ trị và phục hồi chức năng sau xạ trị  với các thực đơn, bài tập được bác sĩ đưa ra và theo dõi sát sao.
  • Trung tâm Hóa trị: Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ hóa trị liều chữa bệnh và hỗ trợ thực hiện các phương pháp điều trị khác như hóa trị liệu bổ trợ mới, kết hợp với xạ trị.
  • Trung tâm Nội soi: Trung tâm có chức năng chính là khám, nội soi và phát hiện các bệnh lý về đường tiêu hóa. Các loại dịch vụ mà trung tâm cung cấp có thể kể đến như nội soi dạ dày có gây mê/ không gây mê, nội soi đại tràng toàn bộ có gây mê/ không gây mê, nội soi đại tràng sigma có gây mê/ không gây mê và các thủ thuật can thiệp.
 •  Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ: Bệnh viện có 41 giường bệnh cùng hệ thống khoa phòng thoáng mát, đầy đủ điều hòa, truyền hình cáp, wifi… để phục vụ bệnh nhân. Còn Phòng khám Đa khoa Hưng Việt có hơn 20 phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên khoa. Tất cả đều được vệ sinh, tiệt trùng sạch sẽ, đảm bảo môi trường tốt nhất cho bệnh nhân tới khám chữa bệnh.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, luôn cập nhật: Bệnh viện đã trang bị nhiều hệ thống máy móc, thiết bị y tế tân tiến, hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh. Như máy gia tốc tuyến tính, máy siêu âm VOLUSON P8, hệ thống máy nội soi dạ dày – đại tràng Fujinon EPX-2500, máy chụp X-quang…
 • Dịch vụ y tế tận tâm: Nhân viên chăm sóc khách hàng của bệnh viện luôn đồng hành và giải đáp kịp thời, tận tình, chu đáo những thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình thăm khám, từ tư vấn chọn gói khám, khám bác sĩ đến khi ra quầy Dược mua thuốc.
 • Khám chữa bệnh theo bảo hiểm để giảm thiểu chi phí: Khi đến Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, người bệnh được sử dụng Bảo hiểm Y tế để giảm chi phí trong quá trình khám và điều trị bệnh theo đúng quy định. Đồng thời, bệnh viện còn hợp tác với nhiều công ty, đại lý bảo hiểm uy tín ở trong và ngoài nước, hỗ trợ làm bảo lãnh viện phí cho bệnh nhân.

Hướng dẫn khám theo yêu cầu bệnh viện Ung bướu

Nhân viên bệnh viên Ung bướu Hưng Việt tận tình chỉ dẫn
Khi đi khám chữa tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, người bệnh sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn tận tình

4. Hướng dẫn khám chữa tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Nếu muốn khám chữa tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, bạn có thể tham khảo quy trình sau để có thể chuẩn bị tốt nhất:

 • Bước 1: Bệnh nhân đặt lịch khám tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt trước (nếu muốn) theo 1 trong 3 cách sau:
 • Bước 2: Khi đến bệnh viện, người bệnh kê khai y tế tại quầy Sàng lọc.
 • Bước 3: Người bệnh đi theo hướng dẫn của nhân viên chăm sóc khách hàng để tới quầy Tư vấn khám. Tại đây, người bệnh sẽ được tư vấn gói khám phù hợp, đo chiều cao, cân nặng, huyết áp và nhận giấy in chỉ định trong gói khám.
 • Bước 4: Người bệnh ra quầy thu ngân tầng 1 để đăng ký gói khám (nếu chưa đăng ký trước) và nộp tiền.
 • Bước 5: Nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn người bệnh vào phòng gặp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn. Tại phòng khám, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám kĩ càng, tỉ mỉ và giải đáp mọi thắc mắc. Sau đó, điều dưỡng sẽ hướng dẫn người bệnh ra ngoài gặp nhân viên chăm sóc khách hàng.
 • Bước 6: Người bệnh theo chân nhân viên chăm sóc khách hàng lên tầng 2 để thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh. Tại đây, điều phối viên sẽ dẫn khách hàng vào từng phòng để thực hiện dịch vụ như xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang… Ở mỗi phòng, bệnh nhân đều được kỹ thuật viên hướng dẫn cụ thể, tận tình.
 • Bước 7: Sau khi thực hiện hết các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, bệnh nhân ngồi chờ trước phòng bác sĩ khám ban đầu hoặc lên canteen tầng 3 của bệnh viện để ngồi nghỉ và ăn uống.
 • Bước 8: Hết thời gian chờ, bệnh nhân vào phòng bác sĩ lắng nghe tổng hợp kết quả, tư vấn và ý nghĩa từng kết quả xét nghiệm. Nếu có thắc mắc gì về kết quả khám bệnh, người bệnh có thể hỏi để được bác sĩ giải đáp cụ thể. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận về sức khỏe tổng thể của bệnh nhân và kê đơn thuốc (nếu có).
 • Bước 9: Người bệnh đi theo hướng dẫn của bác sĩ tới quầy Dược mua thuốc. Tại đây, bác sĩ sẽ bán thuốc theo đơn và hướng dẫn cách sử dụng cụ thể cho người bệnh.

Chi phí mổ u tuyến giáp Bệnh viện Ung bướu

hướng dẫn khám tại bệnh viện hưng việt
Người bệnh cần đến quầy thu ngân tầng 1 để đăng ký gói khám và thanh toán tiền trước khi tiến hành thăm khám

Lưu ý: Trường hợp mắc bệnh, bệnh nhân sẽ được tư vấn về quá trình điều trị và lên phác đồ điều trị phù hợp. Tùy theo từng trường hợp, bệnh nhân có thể điều trị nội trú hoặc ngoại trú và làm theo hướng dẫn của bệnh viện.

Với những thông tin ở trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ bệnh viện ung bướu chữa bệnh gì. Nếu còn thắc mắc về các dịch vụ thăm khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và muốn được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ theo Hotline 0942 300 707 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/HungVietHospital.VN

4.5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt