Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúc mừng 39 năm quốc khánh CHDCND Lào

Chiều ngày 01/12/2014, đoàn đại biểu Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt do ông Phí Hoàng Chung – Phó Giám đốc bệnh viện dẫn đầu đã đến Đại sứ quán CHDCND Lào tại Hà Nội chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975-02/12/2014).

Thay mặt ban lãnh đạo cùng với toàn thể cán bộ, nhân viên, bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, ông Phí Hoàng Chung chúc mừng Đại sứ, tùy viên quân sự và các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Lào tại Việt Nam. Đối với Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, nhân viên Đại sứ quán cũng như bệnh nhân người Lào đã và đang điều trị tại viện đều là dấu ấn tốt đẹp của mối quan hệ đoàn kết, anh em một nhà của hai quốc gia. Ngôi nhà Hưng Việt luôn dang rộng vọng tay và hết lòng chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân dân Lào khi tới Việt Nam.

benh vien hung viet chuc mung quoc khanh Lao

Ông Phí Hoàng Chung – Phó Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt (trái) gửi lời chúc mừng tới Đại sứ đặc quyền CHDCND Lào tại Việt Nam, ông Somphon Sichalon

Là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên của cả nước, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt hiểu rõ trách nhiệm trên vai của mình. Đó không chỉ là chung tay với Bộ Y tế, với toàn cầu để đẩy lùi bóng đen của ung thư, mà thêm vào đó, bệnh viện muốn mang đến một không gian y tế hoàn toàn mới: dịch vụ toàn diện, tận tâm, không biên giới.

Cũng chính vì điều này, trong thời gian gần đây, bệnh viện liên tiếp được đón các đoàn, các cá nhân của nước bạn Lào đang sinh sống ở Lào và Việt Nam đến chăm sóc sức khỏe. Mỗi một bệnh nhân Lào đều để lại Hưng Việt những dấu ấn khó quên của sự chân thành, của sự giản dị và đoàn kết. Vì vậy, Hưng Việt luôn phấn đấu hết mình để mang lại cho mọi người những điều thoải mái nhất trong hành trình chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe.

Đại sứ đặc quyền nước CHDCND Lào tại Việt Nam, ông Somphon Sichalon cũng nói lên tâm tình của mình. Trước tiên ông cảm ơn đoàn Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã đến, chia sẻ niềm vui của quốc gia trên lãnh thổ Việt Nam thân yêu này. Ông Somphon Sichalon nhấn mạnh, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt là cơ sở y tế được nhiều người Lào biết đến và rất có uy tín tại quốc gia của họ. Ông cũng cho biết thêm, nhu cầu về y tế tại Lào hiện nay rất lớn. Vì vậy, ông mong muốn ban lãnh đạo Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt xem xét, tìm ra phương án nào đó để kết nối bệnh nhân Lào với bệnh viện, để người Lào được hưởng dịch vụ y tế tốt hơn. Về phần ông Somphon Sichalon, ông cũng tạo điều kiện để Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt làm việc với các tỉnh của Lào, mục đích cuối cùng là tạo ra không gian y tế tốt hơn cho người dân Lào.

Đó cũng là trăn trở và hy vọng của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Trong thời gian vừa qua, chứng kiến tình cảm của bệnh nhân Lào, vượt qua quãng đường xa xôi để đến với Hưng Việt luôn khiến cho trái tim người thầy thuốc cảm động. Có bệnh nhân điều trị ung thư vú hai năm liền cứ ba tháng một lần lại sang Việt Nam, về Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt để khám sức khỏe định kỳ. Sức khỏe đã dần ổn định, mái tóc đã xanh đen trở lại và người bệnh nhân ấy vẫn nguyên nụ cười hiền hậu, giản dị, rạng rỡ dành cho mỗi nhân viên của bệnh viện. Hay có những đoàn ba bốn gia đình rủ nhau cùng sang Hưng Việt để khám sức khỏe định kỳ cho yên tâm. Du học sinh Lào tại Việt Nam cũng coi Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt là ngôi nhà ấm áp cho mỗi lần sức khỏe có dấu hiệu không ổn định…

Cũng chính vì điều đó, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt muốn gửi tới nhân dân Lào, Đại sứ quán Lào lời cảm ơn chân thành nhất, vì đã đem đến những bệnh nhân tuyệt vời. Dù có thể ngôn ngữ giao tiếp còn là điểm yếu nhưng sự thông cảm, tình yêu và niềm tin mà mỗi bệnh nhân người Lào “gieo” lại cho Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt luôn thấm đẫm ân tình. Và vì vậy, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt sẽ thêm động lực để phấn đấu hơn nữa để có thể đem đến cho nhân dân Lào và nhân dân Việt Nam dịch vụ y tế tốt hơn nữa.

Tiểu Yến

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt