Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ

Cứ đến ngày 8.3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Và chúng tôi – Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt cũng thế, tôn vinh, trân trọng và thêm niềm tin bằng những món quà ý nghĩa dành tặng nữ bệnh nhân trong ngày Quốc tế phụ nữ.

Họ là những người bà, người mẹ, người vợ, người con, là những bông hoa xinh đẹp trong muôn bông hoa ở Việt Nam. Chỉ là trong ngày vui này, họ vẫn phải kiên cường hơn những người phụ nữ khác, đang phải chiến đấu với bệnh tật, chiến đấu để lấy lại niềm tin, để tiếp tục là người phụ nữ Việt Nam vẹn tròn thiên chức thiêng liêng.

BS Lê Trọng Hậu – BS điều trị Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt tặng hoa và quà cho  nữ bệnh nhân

Tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, chúng tôi hiểu những điều đó, vì vậy, bên cạnh chăm sóc về thể chất, chúng tôi cũng muốn là người đồng hành, thấu hiểu và sẻ chia cùng bệnh nhân, gia đình bệnh nhân. Mỗi ngày lễ, dù chỉ là những hành động nhỏ, đến thăm, động viên và đôi món quà mang giá trị tinh thần nhiều hơn vật chất để giúp bệnh nhân có thêm niềm vui, sự ấm áp của tình thân gia đình.

Niềm vui của nữ bệnh nhân vì món quà bất ngờ từ bệnh viện

Ngày mùng 8.3 – ngày quốc tế phụ nữ cũng vậy. Một bông hồng thắm đỏ rạng rỡ giữa trời xuân, thắm lòng người tặng cho những người phụ nữ đẹp nhất, dũng cảm nhất tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, hình ảnh nào đẹp hơn thế.

Bệnh nhân người Lào đang điều trị hóa chất tại Bệnh viện cùng cả gia đình (chồng và con gái) cảm ơn ThS.BS Lê Văn Lễ – trợ lý chủ tịch HĐQT bệnh viện

 

BS Phí Hoàng Chung tặng hoa và thăm hỏi, động viên nữ bệnh nhân

 

Hạnh phúc giản đơn từ những nụ cười nơi bệnh viện…

Các mẹ, các chị bất ngờ vì món quà ý nghĩa trong bệnh viện còn chúng tôi cũng nhận được món quà bất ngờ từ niềm hạnh phúc giản dị từ những người phụ nữ ấy. Những đôi mắt ngân ngấn, long lanh, mờ sương trong nụ cười tràn đầy sức sống. Cứ như vậy nhé những người phụ nữ yêu dấu của đất nước Việt Nam thân yêu, vui vẻ, tự tin, lạc quan và tràn đầy tình yêu. Chúng tôi yêu phụ nữ và mong muốn được sẻ chia với các chị niềm hạnh phúc không chỉ riêng ngày Quốc tế 8.3 này, mà còn là tất cả những ngày về sau… Cảm ơn các mẹ, các chị…và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất.

Tiểu Yến

 

 

 

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt