Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt chúc Tết cổ truyền Lào

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng 10/4/2015, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt do Ts.Bs Hoàng Đình Chân- Giám đốc chuyên môn bệnh viện dẫn đầu đã đến chúc Tết cổ truyền Bunpimay theo lời mời của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào tại Việt Nam.

Thay mặt ban lãnh đạo cùng với toàn thể cán bộ, nhân viên, bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, Ts.Bs Hoàng Đình Chân  đã trân trọng trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho Đại sứ Lào và gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới toàn thể nhân dân Lào nhân dịp vui Tết cổ truyền. Đồng thời chúc đất nước Lào ngày càng phát triển phồn vinh, thịnh vượng, chúc cho quan hệ hợp tác đặc biệt, toàn diện giữa bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và nhân dân  Lào luôn bền vững và ngày càng bền chặt, thân thiết.

Trong thời gian vừa qua, chứng kiến tình cảm của bệnh nhân Lào, vượt qua quãng đường xa xôi để đến với Hưng Việt luôn khiến cho trái tim người thầy thuốc cảm động. Cũng chính vì điều đó, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt muốn gửi tới nhân dân Lào, Đại sứ quán Lào lời cảm ơn chân thành nhất, vì đã tin tưởng Việt Nam, tin tưởng Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt như một người anh em ruột thịt. Tình cảm ấy luôn là động lực để Bệnh viện thêm phấn đấu hơn nữa để có thể đem đến cho nhân dân Lào và nhân dân Việt Nam dịch vụ y tế tốt nhất.

Là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên của cả nước, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt càng hiểu rõ trách nhiệm trên vai của mình. Đó không chỉ là chung tay với Bộ Y tế, với toàn cầu để đẩy lùi bóng đen của ung thư, mà thêm vào đó, bệnh viện muốn mang đến một không gian y tế hoàn toàn mới: dịch vụ toàn diện, tận tâm, không biên giới.

 

Bệnh viện Hưng Việt chúc mừng Tết cổ truyền Lào

Mỗi một bệnh nhân Lào đều để lại Hưng Việt những dấu ấn khó quên của sự chân thành, của sự giản dị và đoàn kết. Vì vậy, Hưng Việt luôn phấn đấu hết mình để mang lại cho mọi người dịch vụ tốt, chuyên môn cao… trong hành trình chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe.

Mây Anh

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt