Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt gửi lời yêu thương tới các bệnh nhân nữ nhân ngày 20/10

Phụ nữ luôn luôn cần được quan tâm và yêu thương nhiều hơn. Vì vậy, ngày 20/10 – ngày của phụ nữ Việt Nam, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã gửi tới toàn thể bệnh nhân nữ những lời chúc yêu thương nhất cùng những món quà ý nghĩa để động viên tinh thần, mang niềm vui đến cho chị em để nhanh khỏi bệnh hơn.

Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tổ chức đi tặng và và thăm hỏi những bệnh nhân nữ đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngày 20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam, ngày mà tất cả phụ nữ đều mong đợi để đón nhận những lời chúc cùng những món quà từ những người yêu thương. Bên cạnh đó cũng có không ít người phụ nữ phải chịu thiệt thòi, đó là những người đang mắc những căn bệnh nặng. Họ phải chiến đấu với bệnh tật từng ngày và ít ai nhớ đến ngày 20/10, ngày dành cho bản thân.

Để động viên tinh thần, đồng thời giúp các chị em xua đi nỗi lo, Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã tổ chức đi tặng quà và chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam đến tất cả các bệnh nhân nữ đang được điều trị tại bệnh viện. Những món quà nhỏ cùng những bông hoa tươi thắm thay lời động viên đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo tới các bệnh nhân.

Đại diện Ban lãnh đạo BVUB Hưng Việt đi tặng quà cho các bệnh nhân nữ gồm có Ts.Bs Hoàng Đình Chân – Giám đốc chuyên môn, Bs Đàm Thu Nga – Chủ tịch công đoàn, Ths.Bs Lê Văn Lễ. Đây là một trong những hoạt động quan trọng, được tổ chức hàng năm, luôn được Ban lãnh đạo chú trọng và đánh giá cao. Theo Ts.Bs Hoàng Đình Chân: “BVUB Hưng Việt luôn quan tâm tới quyền lợi của tất cả các bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân nữ. Vì vậy những ngày quan trọng giống như ngày 20/10, Ban lãnh đạo sẽ trực tiếp đi thăm hỏi, động viên để giúp các bệnh nhân vui vẻ, lạc quan hơn khi điều trị bệnh.”

Đến với  BVUB Hưng Việt, tất cả các bệnh nhân không chỉ được chữa bệnh mà còn được chữa tinh thần. Trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo bệnh viện, tất cả bệnh nhân cũng như người nhà không giấu được cảm xúc. Bà Nguyễn Thị Minh, bệnh nhân phòng 701 nghẹn ngào chia sẻ: “ Đến Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt điều trị bệnh, tình trạng sức khỏe tiến triển như thế này là quá tốt rồi.Cứ nghĩ là mình không có ngày 20/10 hôm nay lại được Ban lãnh đạo đích thân đi tặng quà nên chúng tôi rất cảm động. BVUB Hưng Việt đúng là bệnh viện có một không hai. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo đã quan tâm tới các bệnh nữ tại đây.”

Bà Nguyễn Thị Minh, bệnh nhân phòng 701 vô cùng bất ngờ khi được BLĐ đến thăm và tặng quà

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày 20/10:


 

Hoàng Ngân

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt