Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt kỷ niệm 3 năm thành lập

Chiều 28/10/2015 tại Hà Nội, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm thành lập (28/10/2012 – 28/10/2015). Đến dự và phát biểu tại buổi lễ có sự hiện diện của PGS. TS Vũ Hoàng Sơn – Chủ tịch hội Tai mũi họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cùng các GS, PGS, TS trong hội đồng cố vấn chuyên môn của bệnh viện.

Ngoài ra, buổi lễ cũng chứng kiến sự hiện diện của một số vị khách mời, đại diện một số bệnh viện trung ương và Hà Nội, đại diện các cổ đông của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, tập thể cán bộ nhân viên của bệnh viện cùng đông đảo khách hàng, bệnh nhân đang khám, điều trị tại bệnh viện.

 

Tới dự buổi lễ có đông đảo khách mời, CBNV khách hàng,

và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, với những thăng trầm của nền kinh tế và y tế Việt Nam, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực y tế tư nhân và đã có được những thành tựu nhất định. Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có quy mô đáp ứng trên 120 giường bệnh nội trú và có khả năng tiếp nhận khoảng 500 đến 700 bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày. Chỉ tính riêng 3 quý đầu năm 2015, bệnh viện đã đón tiếp và thực hiện khám, chữa bệnh cho hơn 20.000 người bệnh. Đến cuối tháng 10/2015, tổng số cán bộ nhân viên toàn viện là gần 200 người. Trong đó có hơn 80% CBNV đạt trình độ đại học và cao hơn. Theo kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2016, dự kiến những con số này còn tăng lên gấp nhiều lần cả về lượng và chất.

 

Ban lãnh đạo bệnh viện và khách mời nâng ly mừng sinh nhật bệnh viện tròn 3 tuổi

Với khẩu hiệu xuyên suốt trong các hoạt động của mình là “Thêm niềm tin cho những hy vọng mới”, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ một cách toàn diện nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người bệnh, tạo sự thoải mái, tiện nghi và những động lực tích cực cho người bệnh, giúp họ vững tâm hơn trong suốt quá trình điều trị. Tại Hưng Việt, khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ y tế chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của bản thân nhằm tối đa hóa lợi ích khi chăm sóc sức khỏe mà vẫn đạt được sự hài lòng và thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

 

Ông Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Ông Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cho biết: “Hằng năm, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đều tổ chức Lễ kỷ niệm nhân ngày thành lập bệnh viện. Đây là dịp để đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh, tri ân cổ đông, ban lãnh đạo và quý bạn bè đã giúp đỡ, hỗ trợ Hưng Việt trong thời gian qua. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để CBNV của Hưng Việt có cơ hội giao lưu, gặp gỡ trong không khí vui tươi và đoàn kết. Tôi mong rằng thời gian tới, tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng nâng cao đạo đức nghề nghiệp, trình độ nghiệp vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho người bệnh và đáp ứng tốt hơn yêu cầu ngày càng cao của xã hội về chất lượng dịch vụ y tế. Từ đó, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của Hưng Việt trong những năm tiếp theo và góp phần phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của đất nước”.

Thu Thủy

Video: Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt – 3 năm hành trình niềm tin vì sức khỏe cộng đồng. https://www.youtube.com/watch?v=TOWIGA-qct0

 

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt