Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt nhận danh hiệu “Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Chất lượng vàng 2018”

Ngày 14/09/2018, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh “Doanh nghiệp tiên phong – Sản phẩm, Dịch vụ Chất lượng 2018”. Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam; Ông Phạm Thế Hưng – Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ; ông Robert Kurilo – Trưởng VP Đại diện trung tâm xuất khẩu Nga tại Hà Nội cùng hơn 30 doanh nghiệp được vinh danh và đại diện Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt – TS BSCC Hoàng Đình Chân đã đến tham dự.

Buổi lễ được diễn ra trong khuôn khổ chương trình khảo sát truyền thông Doanh nghiệp tiên phong với mục đích tổ chức nhằm tìm ra những thương hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam trong nhiều lĩnh vực; đánh giá tín nhiệm của thương hiệu, góp phần nâng cao vị thế của các doanh nghiệp, đơn vị trên thị trường, trong đó có ngành y tế.

Với phương châm “Thêm niềm tin cho những hy vọng mới”, trong gần 6 năm qua, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã trở thành địa chỉ thăm khám, chữa bệnh và tầm soát ung thư uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nối tiếp giải thưởng “TOP 100 – Dịch vụ tốt nhất cho gia đình, Trẻ em lần thứ 4 – năm 2016”, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tự hào được người tiêu dùng bình chọn là “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, chất lượng vàng 2018”. Phần thưởng to lớn này thực sự là động lực thúc đẩy toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, cống hiến hết mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

TS. BSCC Hoàng Đình Chân – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt chia sẻ: “Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt rất vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng danh giá này. Sự vinh danh lần này không chỉ là thành quả đến từ sự nỗ lực của toàn thể CB NV Bệnh viện, nó còn thể hiện sự tin tưởng của bệnh nhân đối với BLĐ  bệnh viện. Nhờ đó mà Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt luôn quyết tâm phấn đấu trở thành địa điểm chăm sóc sức khỏe tin cậy của tất cả mọi người. Dấu ấn này sẽ là bước đệm quan trọng để Hưng Việt tiếp tục chinh phục những hành trình mới”…

PT

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt