Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt phối hợp cùng Viettel tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng

5/5 - (1 bình chọn)

Để đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức về sức khỏe đồng thời tư vấn phòng và phát hiện sớm ung thư trong cộng đồng, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt phối hợp cùng Tập đoàn viễn thông Quân đội – Viettel cung cấp dịch vụ tư vấn thông tin y tế sức khỏe thông qua Tổng đài 1062. Chương trình giúp người dân trên khắp cả nước có được những thông tin bổ ích từ các chuyên gia của bệnh viện để kịp thời có phương án điều trị – bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của ung thư.

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên của cả nước. Trong thời gian vừa qua, bệnh viện luôn nỗ lực không ngừng cùng với Bộ y tế để giảm thiểu gánh nặng về căn bệnh ung thư trong cộng đồng và mang đến cho người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Vì vậy, Bệnh viện đã xây dựng và tiến hành nhiều chương trình truyền thông về sức khỏe trên các kênh thông tin như: website, facebook, forum… các chương trình tọa đàm phổ biến kiến thức về phòng và phát hiện sớm căn bệnh…

Tuy nhiên, dường như những cố gắng đó vẫn chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu thực tế của người dân về căn bệnh này. Hiện nay, trên website Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt  hàng ngày đều nhận được số lượng câu hỏi rất lớn, nhất là những khách hàng trực tuyến. Đó là những người có khả năng tiếp cận với mạng internet. Nhưng một bộ phận lớn người dân Việt Nam ở vùng nông thôn, người có độ tuổi trung niên ít có khả năng tiếp cận với mạng internet.

Vì vậy, cần có một phương án tối ưu để giúp cho đại đa số người dân có được những thông tin y tế bổ ích. Bệnh viện quyết định phối hợp với Tổng đài 1062 của Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel mở kênh tư vấn trực tuyến về sức khỏe qua mạng điện thoại. Tổng đài 1062 là kênh tư vấn chuyên biệt, chuyên cung cấp các thông tin liên quan đến Y tế sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế và các cơ quan Nhà nước. Qua hơn một năm chính thức đưa vào hoạt động, với hàng chục nghìn lượt khách hàng được tư vấn chăm sóc sức khỏe mỗi tháng, tổng đài 1062 đang từng bước thực hiện hóa sứ mệnh đó của mình.

Trong thời gian qua, tổng đài 1062 của Tập đoàn viễn thông Quân đội đã tìm đến và hợp tác với rất nhiều bệnh viện chuyên khoa tuyến trung ương, các bệnh viện có uy tín trong cả nước, và trong số đó có Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Hiện nay tại khu vực phía Bắc, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt là ngôi nhà chăm sóc sức khỏe được đông đảo người dân lựa chọn, đa số đến từ các tỉnh đồng bằng sông Hồng, các tỉnh miền núi phía Bắc, các tỉnh Bắc Trung Bộ và Hà Nội… Nhu cầu tư vấn sức khỏe, tư vấn về dịch vụ cũng như đặt lịch hẹn tại bệnh viện cũng rất lớn. Đây cũng là một trong những lý do, Viettel quyết định hợp tác với Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt và mở tổng đài 1062 tại đây.

Song song với việc hợp tác cung cấp dịch vụ tư vấn phục vụ cộng đồng, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt hợp tác chăm sóc sức khỏe cho 7.500 cán bộ, nhân viên tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel. Phòng –  phát hiện sớm ung thư thông qua các truyền thông phổ biến kiến thức và khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên là cam kết hợp tác của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt với Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel trong năm 2015 này.

Để sử dụng dịch vụ hữu ích này mọi người chỉ cần gọi đến số 1062 từ máy cố định Viettel hoặc số 04.1062 nếu gọi từ máy di động và làm theo hướng dẫn từ nhân viên tổng đài.

Mọi thông tin về các dịch vụ khám – chữa bệnh, thông tin về phòng và phát hiện sớm ung thư, thông tin về sức khỏe thường thức … được các chuyên gia, bác sĩ của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt giải đáp miễn phí. Ngoài ra, những ai có nhu cầu đặt lịch hẹn khám, lịch tư vấn, lịch hẹn phẫu thuật… đều có thể liên hệ trực tiếp thông qua tổng đài này.

Tiểu Yến

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt