Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tri ân cựu chiến binh Việt Nam nhân ngày 27/07

5/5 - (1 bình chọn)

Kỉ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2013), ngày 24-25/07/2013, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt kết hợp cùng Hội Cựu chiến binh TP. Hà Nội tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho hơn 200 Hội viên hội Cựu chiến binh thành phố.

Trong khuôn khổ chương trình, các cựu chiến binh đã được siêu âm ổ bụng, chụp X-Quang tim phổi, xét nghiệm sinh hóa và khám tổng quát cũng như nhận được tư vấn sức khỏe từ các bác sĩ của bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

Khám sức khỏe định kỳ cho hội cựu chiến binh hà nội   Khám sức khỏe định kỳ cho hội cựu chiến binh hà nội

Kết thúc buổi khám, nhiều cựu chiến binh đã chia sẻ các cảm xúc và suy nghĩ về hoạt động này của bệnh viện:
Bác Phạm Quang Hiệp, phó Chánh văn phòng Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội chia sẻ: BVUB Hưng Việt đã có thiện chí rất tốt khi chủ động tới gặp gỡ và làm việc với Hội CCB thành phố Hà Nội về việc tổ chức khám bệnh miễn phí cho CCB trên địa bàn thành phố. Những sự kiện như thế này là cơ hội rất tốt để cho các CCB này được khám sức khỏe tổng quát để biết tình trạng sức khỏe của mình như thế nào. Trong quá trình khám bệnh, tôi nhận thấy cán bộ nhân viên bệnh viện đều bày tỏ thái độ rất tận tình chu đáo. Bác sĩ khám rất cặn kẽ, điều đó giúp các cựu chiến binh có cơ hội trình bày rõ về bệnh của mình, hướng sự chú ý của bác sĩ vào các vấn đề sức khỏe của người tới khám, không dàn trải, mất thời gian.

Khám sức khỏe định kỳ cho hội cựu chiến binh TP Hà nội   Cựu chiến binh được lấy máu để xét nghiệm sinh hóa

Bác Đào Văn Nghiệp – Phó chủ tịch hội CCB Quận Ba Đình cho biết: Với các bệnh viện, đây là hình thức tri ân rất thiết thực với cựu chiến binh. Nhiều người trong chúng tôi còn rất khó khăn, việc đi khám sức khỏe thường xuyên không phải là dễ dàng, trong khi đó tuổi cao, già yếu rất dễ mắc phải các bệnh không lường được. Vì thế, tôi cho rằng hoạt động này không chỉ mang ý nghĩa tri ân trên tinh thần mà còn rất thiết thực và cần phát huy.

Khám sức khỏe định kỳ cho hội cựu chiến binh hà nội   Khám sức khỏe định kỳ cho hội cựu chiến binh hà nội

“Từ bác sĩ tới các nhân viên hướng dẫn đều rất có trách nhiệm và chu đáo, cởi mở. Điều đó khiến chúng tôi rất cảm động và yên lòng.”– Bác Khương Văn Long – Phó chủ tịch Hội CCB Quận Hoàn Kiếm cho biết.

Bác Ngô Quang Khanh – Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận Hoàng Mai nói: Khi bước chân vào bệnh viện, tôi đã có cảm nhận rất gần gũi. Nhân viên đón tiếp nhiệt tình, cởi mở giúp anh em chúng tôi có cảmgiác an tâm, tinh thần thoải mái. Nhiều bác bày tỏ mong muốn có thể được duy trì những hoạt động khám này hàng năm.

Hội cựu chiến binh hà nội khám sức khỏe định kỳ   Khám sức khỏe định kỳ cho hội cựu chiến binh việt nam

Bác Nguyễn Thế Huynh – Chủ tịch hội CCB phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ: Nhân ngày 27/07, bệnh viện tổ chức chương trình khám sức khỏe là một ý tưởng rất hay và thiết thực nhằm tri ân những người có công với cách mạng, với sự nghiệp bảo vệ đất nước. Đó là một điều rất tốt và cần thiết để phát huy. Trong buổi khám này, bệnh viện phục vụ tốt, thái độ nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo. Dù vẫn phải chờ hơi lâu do số lượng khám đông, những các cựu chiến binh vẫn rất hài lòng.

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về khám sức khỏe định kỳ, phòng, phát hiện sớm các bệnh lý khối u, ung thư cũng như hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2013), hoạt động khám sức khỏe cho cựu chiến binh do Hội cựu chiến binh TP. Hà Nội kết hợp cùng bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tổ chức đã đóng góp một phần nhỏ bé bày tỏ sự tri ân đối với các cựu chiến binh, những người đã hi sinh một phần xương máu và tuổi trẻ của mình vào công cuộc xây dựng, bảo toàn lãnh thổ đất nước.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Khám sức khỏe định kỳ cho hội cựu chiến binh VN

Khám sức khỏe định kỳ cho hội cựu chiến binh VN

Khám sức khỏe định kỳ cho hội cựu chiến binh VN

Khám sức khỏe định kỳ cho hội cựu chiến binh VN

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt