Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt và Bệnh Viện Gospel ĐH Kosin Hàn Quốc Ký thỏa thuận hợp tác

Ngày 02-04-2014 Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt và Bệnh Viện Gospel Trường Đại Học Kosin Hàn Quốc đã nhất trí cùng thống nhất ký thỏa thuận hợp tác giữa 2 bệnh viện. Cả hai bên đã nhất trí thúc đẩy chương trình trao đổi, hợp tác về nhân sự, đào tạo chuyên môn cũng như kinh nghiệm quản lý giữa hai bệnh viện.

Hợp tác chuyên môn

Tại lễ ký kết, ông Sang Uk Lee – chủ tịch hội đồng quản trị Bệnh Viện Gospel đánh giá cao hiệu quả điều trị và dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Ông cũng hi vọng hai bệnh viện sẽ có thể hợp tác ngày càng sâu rộng hơn nữa trong việc trao đổi kinh nghiệm chữa trị bệnh nhân ung thư.

Về phía bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, ông Vũ Hoàng Nguyên – chủ tịch hội đồng quản trị Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt rất hoan nghênh đoàn đại biểu bệnh viện Gospel và đánh giá cao tiềm năng hợp tác về lâu dài của hai bệnh viện trong hiện tại và tương lai.
Đại diện hai bệnh viện đã trao đổi kinh nghiệm trong quá trình chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân ung thư.

Sau lễ ký kết, đoàn đại biểu Bệnh Viện Gospel Trường Đại Học Kosin Hàn Quốc đã đi tham quan và gặp gỡ hỏi thăm các bệnh nhân đang điều trị trị tại Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt.
Một số hình ảnh trong lễ ký kết:

Hợp tác chuyên môn cùng Bệnh Viện Gospel Trường Đại Học Kosin Hàn Quốc

Một số thông tin giới thiệu về Bệnh Viện Gospel Trường Đại Học Kosin Hàn Quốc: