BV Hưng Việt tổ chức lớp học nâng cao kiến thức chuyên môn

Học hỏi không ngừng, phấn đấu liên tục là quan niệm của các bác sĩ tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt trong công tác chuyên môn nhằm hoàn thiện bản thân để chữa bệnh cứu người.

Xác định chất lượng chuyên môn giữ vai trò quan trọng trong việc chữa bệnh, cứu người, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt liên tục tổ chức các lớp học chuyên sâu, nâng cao trình độ, nghiệp vụ cho đội ngũ bác sĩ. Chiều ngày 14/6/2017, Bệnh viện Hưng Việt đã tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên môn “Hướng dẫn đọc kết quả điện tâm đồ ” do Tiến sĩ – Bác sĩ Ngô Xuân Sinh trực tiếp giảng dạy.

Tiến sĩ – Bác sĩ Ngô Xuân Sinh là một bác sĩ nổi tiếng của Việt Nam về nội khoa – tim mạch. Bác sĩ đã từng có thời gian học hỏi và tu nghiệp tại Viện Tim Mạch Quốc Gia Hàn Lâm (Matxcova, Cộng hòa Liên bang Nga). Tại đây ông đã giành 3 năm để nghiên cứu chuyên môn (nội khoa tim mạch). Ông từng được đi 22 nước để học tập và trao đổi kinh nghiệm làm việc và sau đó quay trở lại Việt Nam làm chức vụ Phó Giám đốc tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô. Hiện tại Bác sĩ Ngô Xuân Sinh đang là Cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

Theo Tiến sĩ Ngô Xuân Sinh, việc đọc kết quả điện tâm đồ không chỉ dành cho bác sĩ nội khoa, bác sĩ tim mạch mà tất cả các bác sĩ bao gồm cả ngoại khoa, chẩn đoán hình ảnh… đều phải biết nhằm đưa ra kết luận chính xác nhất về tình trạng bệnh từ đó đưa ra những phương hướng điều trị thích hợp đối với từng trường hợp bệnh nhân.

Lớp học có sự tham gia của hầu hết các bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện như bác sĩ nội khoa, bác sĩ khoa chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ khoa hồi sức cấp cứu, bác sĩ điều trị, bác sĩ khoa hóa chất, bác sĩ ngoại khoa…

Với phương châm luôn trau dồi nghiệp vụ chuyên môn. Học không bao giờ là đủ. Nghề y không thể sai sót, các bác sĩ tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ giúp người bệnh loại bỏ nỗi đau, nhanh chóng trở về với cuộc sống thường ngày.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi nghiệp vụ: