BVUB Hưng Việt Áp Dụng Thanh Toán Bảo Hiểm Từ Tháng 8/2013

5/5 - (1 bình chọn)

Tại thông báo số 2480/BHXH-TB, Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội đã cho phép chính thức triển khai khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt bắt đầu từ tháng 8/2013.

Với cơ sở khám chữa bệnh ngoài công lập tương đương tuyến tỉnh, có trụ sở tại số 34 Đại Cồ Việt, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu, khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú chuyên khoa ung bướu được chuyển đến từ các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh khác.

Khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế   Khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế

Ung thư là kẻ “hủy diệt kinh tế” hàng đầu thế giới cũng như dẫn đầu trong các nguyên nhân gây tử vong. Thấu hiểu và thông cảm với bệnh nhân, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã nỗ lực tham gia nhanh chóng vào hệ thống bảo hiểm y tế toàn dân nhằm giúp bệnh nhân và người nhà nhẹ bớt gánh nặng về kinh tế trong quá trình điều trị.

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt là Bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc, được thành lập nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà nước.

Tự hào là nơi hội tụ của đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ và chuyên gia uy tín, với năng lực và chuyên môn đã được khẳng định cùng tâm huyết mang lại sức khỏe cho người dân, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã giúp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ngày càng thêm tin tưởng vào chất lượng khám, chẩn đoán và điều trị tại đây.

Với thiết kế 13 tầng nổi, hai tầng hầm và 120 giường bệnh với hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tọa lạc tại 34 Đại Cồ Việt, một trong những tuyến phố trung tâm của thủ đô Hà Nội, rất thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Bệnh viện được trang bị các thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu giúp chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng. Hệ thống buồng bệnh thoáng mát, đầy đủ tiện nghi: hệ thống ôxy trung tâm, điều hòa, tủ lạnh, wifi, truyền hình cáp, vệ sinh khép kín… sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt