BVUB Hưng Việt: Đào tạo văn hóa giao tiếp nội bộ và phát động phong trào thi đua “5 xin – 5 luôn” trong văn hóa bệnh viện

Hưởng ứng cam kết thực hiện các nội dung về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của CB, NVYT hướng tới sự hài lòng của người bệnh” do Bộ Y tế phát động, chiều ngày 03/11/2015 Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã tổ chức lớp đào tạo giao tiếp nội bộ cho CBNV mới, đồng thời phát động phong trào thực hiện tiêu chuẩn văn hóa “5 xin – 5 luôn” trong văn hóa giao tiếp với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

Tham dự lớp học có sự góp mặt của TS. BS Hoàng Đình Chân – GĐ Bệnh viện; ThS. Lê Văn Lễ – Trợ lý Chủ tịch HĐQT, Bác sỹ Đàm Thu Nga – Chủ tịch công đoàn bệnh viện cùng đông đảo các học viên là những CBNV mới nhận công tác tại bệnh viện.

 

TS.BS Hoàng Đình Chân chia sẻ tại lớp học

Tại lớp học lần này, các học viên – là những CBNV mới của BVUB Hưng Việt đã được nghe TS.BS Hoàng Đình Chân – Giám đốc bệnh viện chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa và thiết thực xoay quanh chủ đề “5 xin – 5 luôn” trong văn hóa bệnh viện. Thông qua những câu chuyện giao tiếp thực tế với người bệnh được bác sỹ Hoàng Đình Chân chia sẻ, các CBNV mới tham gia lớp học đều phần nào hiểu được ý nghĩa của “5 xin – 5 luôn” trong tiêu chuẩn văn hóa giao tiếp tại BVUB Hưng Việt và cam kết thực hiện trong suốt quá trình làm việc tại đây.

 

Lớp học thu hút đông đảo CBNV mới tham dự

Phát biểu cảm nghĩ về buổi học, chị Huỳnh Thị Mỹ Hà – Điều dưỡng viên tầng 6 cho biết: “Những buổi học như thế này rất là ý nghĩa. Tiêu chí 5 xin – 5 luôn không chỉ áp dụng được trong bệnh viện mà có thể áp dụng được cả ở cuộc sống thường ngày, mang lại rất nhiều lợi ích cho mình. Thực hiện tốt những tiêu chí này không chỉ giúp việc phục vụ bệnh nhân được tốt hơn mà còn giúp trau dồi văn hóa, đạo đức cho chính bản thân mình”.

 

Chị Huỳnh Thị Mỹ Hà – điều dưỡng viên tầng 6 thể hiện rõ niềm vui khi được tham dự lớp học

Cùng chung những cảm nhận như Mỹ Hà, chị Nguyễn Thị Vân Anh – nhân viên truyền thông bệnh viện bày tỏ mong muốn: “Những buổi đào tạo nội bộ như thế này rất bổ ích đối với cán bộ, nhân viên. Tôi mong muốn ban lãnh đạo bệnh viện tạo điều kiện để có thêm nhiều những buổi đào tạo kiến thức nội bộ như vậy cho nhân viên nhằm nâng cao kiến thức hiểu biết của cán bộ nhân viên, hướng tới mục đích làm hài lòng tối đa cho người bệnh”.

 

Bác sỹ Đàm Thu Nga thay mặt ban lãnh đạo công đoàn bệnh viện phát động phong trào thi đua “5 xin – 5 luôn”

Kết thúc buổi học, đại diện Ban lãnh đạo Công đoàn BVUB Hưng Việt, Bác sỹ Đàm Thu Nga đã công bố thông báo phát động phong trào thi đua “thực hiện tiêu chuẩn văn hóa 5 xin – 5 luôn trong giao tiếp với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân của CBNV Bệnh viện Hưng Việt” do Ban lãnh đạo BVUB Hưng Việt đã ký và ban hành.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo và phát động phong trào thi đua “thực hiện tiêu chuẩn văn hóa 5 xin – 5 luôn trong giao tiếp với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân của CBNV Bệnh viện Hưng Việt”:

 

 

 

 

 

 

 

 Thu Thủy

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt