BVUB Hưng Việt hợp tác cùng TS.BS Nguyễn Tuyết Xương đẩy mạnh hoạt động khám chữa bệnh tai mũi họng

Hướng tới mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, BVUB Hưng Việt quyết định hợp tác cùng TS.BS Nguyễn Tuyết Xương đẩy mạnh hoạt động khám chữa bệnh tai mũi họng với sự tham gia cộng tác chuyên môn của nhiều bác sĩ nổi tiếng.

Các bệnh lý tai mũi họng khá phổ biến trong đời sống. Bệnh dễ tái phát, kéo dài dai dẳng nhưng nhiều người vẫn giữ tâm lý chủ quan mà không biết rằng nhiều bệnh lý hô hấp diễn tiến rất nhanh và có thể là khởi nguồn của một số bệnh nguy hiểm (đặc biệt với trẻ nhỏ). Khi trở thành mạn tính, bệnh ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt thường ngày.

Thực tế mỗi khi mắc bệnh hô hấp, không ít người hay “sống chung với lũ” để bệnh tự khỏi hoặc tự đi mua thuốc uống, xịt mũi, mua dựa trên đơn cũ bác sĩ kê và thường dừng thuốc khi thấy bệnh thuyên giảm. Đây là thói quen làm tình trạng nhờn thuốc tăng mạnh và khiến nhiều trẻ em phải nhập viện khi bệnh lý trở nặng vì để bệnh kéo dài không trị dứt điểm hoặc dùng sai thuốc.

kham-tai-mui-hong-tai-benh-vien-hung-viet

Các bệnh lý tai mũi họng sẽ được chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành tại Hưng Việt

Các chuyên gia đầu ngành tai mũi họng cho rằng: mỗi gia đình cần nâng cao tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, đặc biệt trong những mùa dịch, khi có dấu hiệu bệnh nên tới các cơ sở y tế kiểm tra để được chẩn đoán bệnh chính xác, kê đơn thuốc và tư vấn điều trị hiệu quả, tránh biến chứng không đáng có.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt vui mừng được hợp tác với đội ngũ bác sĩ Tai Mũi Họng danh tiếng nhằm mang lại cơ hội điều trị nhiều bệnh lý hô hấp hiệu quả cho người dân. Để nhận tư vấn miễn phí và đặt lịch khám, vui lòng liên hệ hotline: 094 230 0707

Dưới đây là danh sách các bác sĩ phụ trách hoạt động khám và điều trị bệnh tai mũi họng tại Hưng Việt:

TS. BS Nguyễn Tuyết Xương:

– Hơn 20 năm kinh nghiệm

– Chuyên gia Thính học, hiện là Trưởng khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Nhi Trung Ương.

BS Phùng Thị Hương Loan:

– Hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.

– Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng – BV Nhi TW.

BSCKII Nguyễn Thị Minh Tâm:

– Hơn 30 năm kinh nghiệm.

– Nguyên phó Trưởng khoa Mũi Xoang – BV Tai Mũi Họng TW.

BS Nguyễn Hồng Thúy:

– 40 năm kinh nghiệm