BVUB Hưng Việt Tham Gia Ngày Hội Nơ Hồng

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 19/10/2013, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ tham gia chương trình “Ngày Hội Nơ Hồng” do Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV) tổ chức tại ĐH Thủy Lợi, Hà Nội. Sự kiện nhằm hưởng ứng tháng nâng cao nhận thức về ung thư vú cho phụ nữ và cộng đồng được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam.

“Ngày Hội Nơ Hồng” là sự kiện được tổ chức lần đầu tiên bởi Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam do Thương Sobey, một phụ nữ mắc ung thư vú giai đoạn 4 sáng lập. Sự kiện diễn ra từ 8h30 đến 17h30 ngày 19/10/2013 tại ĐH Thủy Lợi, số 9 ngõ 95 phố Chùa Bộc, Hà Nội.

Ngày hội nơ hồng

Vượt qua nỗi sợ hãi với ung thư vú nhằm tăng cường phát hiện sớm và nâng cao chất lượng cuộc sống cho phụ nữ mắc ung thư vú là thông điệp mà “Ngày Hội Nơ Hồng” muốn gửi gắm qua các hoạt động của mình

Theo bà Thương Sobey, thiếu hiểu biết và cảm thấy lo sợ với ung thư vú là tâm lý chung của không chỉ các phụ nữ đã và đang đối mặt với căn bệnh này mà của cả những người khỏe mạnh. “Ngày Hội Nơ Hồng” được tổ chức nhằm giúp họ vượt qua nỗi sợ hãi, hành động để chăm sóc sức khỏe của bản thân mình. Đây không chỉ là hoạt động dành riêng cho phái đẹp, mà cả nam giới, những người cũng có 1% nguy cơ mắc ung thư vú, để nâng cao nhận thức và có những hành động bảo vệ người phụ nữ mà họ yêu thương.

Với thông điệp “Vượt qua nỗi sợ hãi”, các hoạt động chính trong chương trình đều nhằm nhắn gửi thông điệp tới tất cả những người tham gia hãy chung tay hành động để nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh ung thư vú. Ngoài các gian hàng gây quỹ giúp đỡ phụ nữ mắc ung thư vú, góc “Sáng Tạo Với Sắc Hồng” do BCNV và Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt phối hợp tổ chức, triển lãm ảnh các nghệ sĩ nổi tiếng với thông điệp nâng cao nhận thức về ung thư vú, bộ ảnh những phụ nữ đã/đang chiến đấu với ung thư vú, hội thảo về sức khỏe tuyến vú… là những điểm nhấn của sự kiện này.

Ngày hội nơ hồng  Ngày hội nơ hồng

Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan và Nghệ sĩ Chiều Xuân trong bộ ảnh nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh Ung thư vú

Đến với “Ngày Hội Nơ Hồng”, ngoài hoạt động tại góc “Sáng Tạo Với Sắc Hồng”, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ đặt bàn thông tin, phát tài liệu tư vấn về việc phát hiện sớm và điều trị các bệnh lý khối u, ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Bệnh viện cũng tài trợ cho sự kiện 200 suất khám sàng lọc, tầm soát và phát hiện sớm các bệnh lý bất thường tại tuyến vú trị giá 310.000đ dành tặng các chị em phụ nữ thuộc nhóm nguy cơ cao đến tham dự ngày Hội.

Cùng với cuộc thi ảnh online “Sáng Tạo Với Sắc Hồng” và chương trình tặng 1.000 suất khám sàng lọc tầm soát ung thư vú, việc tham gia “Ngày Hội Nơ Hồng” nằm trong chuỗi các hoạt động của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về ung thư nói chung và ung thư vú nói riêng đồng thời hưởng ứng tháng hành động chống ung thư vú trên toàn thế giới, kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt