Cho đi nhưng không mong nhận lại

5/5 - (1 bình chọn)

Mới đây, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt rất bất ngờ và xúc động khi nhận được lá thư cảm ơn đến từ xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2017 vừa qua, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt kết hợp cùng CLB Bác sĩ và Những người bạn đến với xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, Hà Nội để khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho những người có công với cách mạng tại đây. Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện nhằm tri ân những vị anh hùng của đất nước. Chúng tôi làm việc với cái tâm của những người khoác trên mình chiếc cáo blouse trắng tinh mà không cần nhận lại bất kỳ điều gì.

Thế nhưng vào một ngày mưa mùa hè, Bệnh viện Hưng Việt đã nhận được một bức thư nhỏ bé đến từ người dân xã nghèo này. Mặc dù chẳng mong cho đi để nhận lại bất cứ thứ gì nhưng những dòng thư ngắn và giản dị thực sự làm ấm lòng những người đang hoạt động trong ngành y tế chúng tôi.

Chúng tôi xin được đăng nội dung bức thư lên để mọi người cùng chung vui với Hưng Việt:

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Ngày 18/6/2017, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tổ chức buổi khám chữa bệnh cho các đối tượng chính sách người có công (NCC) trên địa bàn xã Tráng Việt. Tại buổi khám chữa bệnh UBND xã Tráng Việt có gần 207 đối tượng được các Bác sĩ của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tận tình khám chữa bệnh, chẩn đoán và phát nhiều loại thuốc cho các đối tượng NCC trên địa bàn xã. Chính sự quan tâm của đơn vị là nguồn khích lệ, động viên rất lớn đối với các đối tượng chính sách của huyện Mê Linh nói chung, UBND xã Tráng Việt nói riêng. Đó là chương trình thiết thực nhằm tri ân, cám ơn đối với các đối tượng chính sách, người có công nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày TBLS (27/7/1947 – 27/7/2017); đồng thời tạo niềm tin đối với các đối tượng người có công vào chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, đó là việc chăm sóc cho các đối tượng thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công là nghĩa vụ, trách nhiệm và niềm vinh dự của các cấp ngành, các tổ chức xã hội và của mọi người, của thế hệ hôm nay và các thế hệ mai sau mà Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là một đơn vị điển hình trong công tác tri ân NCC trên địa bàn huyện Mê Linh.

Thay mặt UBND xã, cùng toàn thể các gia đình đối tượng chính sách NCC trên địa bàn xã Tráng Việt, UBUD xã Tráng Việt gửi lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm của Ban Giám đốc, cán bộ y, Bác sĩ bệnh viện Ung bướu Hung Việt đã góp phần tạo thêm niềm tin cho các gia đình NCC đối với đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước.

UBND xã tin tưởng và hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đối với các đối tượng chính sách NCC trên địa bàn.

Trân trọng cảm ơn./.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt