Chọn Hưng Việt – Gửi niềm tin

5/5 - (1 bình chọn)

“ Sức khỏe” khi có nó, ta không cảm thấy nó là quý giá nhưng khi ta mất nó, tức là khi ta bị bệnh tật dày vò, ta không còn lành mạnh như trước, ta mới nhận thấy một cách thấm thía và đủ đầy rằng sức khỏe còn hơn tiền bạc, danh vọng mà không có thể lực vật chất, tinh thần nào bằng nó được và chỉ khi đó, ta mới hối tiếc rằng tại sao mình lại có thể đánh mất hoặc bằng lí do này, lí do khác một của cải to lớn nhất trên đời.

Hà Nội, sáng thứ 7 những ngày đầu hè tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt tôi lại càng thấy rõ hơn “ điều quý giá” đó đang được trân trọng và nâng niu, đâu đó có niềm vui, có sự trăn trở, có hồi hộp và có chút lo âu…nhưng tất cả đều đang cùng một tâm lý “ khám sức khỏe” để bảo vệ chính mình.

“Chọn Hưng Việt”

Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cùng chồng là Nguyễn Việt Hải cứ 4 tháng một lần anh, chị đều cùng nhau đi khám sức khỏe để phòng bệnh cho chính mình. Trước đây chị đi khám tại các bệnh viện thường xuyên phải chờ đợi và mất rất nhiều thời gian, nhiều khi không thoải mái nhưng “ cũng phải cố vừa lòng” để ưu tiên cho sức khỏe, nay được biết tới Hưng Việt qua người quen giới thiệu, chị thực sự cảm thấy rất hài lòng và thân thiết. “ lần đầu tiên đi khám bệnh mà chị có cảm giác thoải mái và thư thả”.

 

Chị Thủy đang đợi chồng làm xét nghiệm

Anh Trần Doãn Việt (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) đưa bố vợ là Đỗ văn Bình, 53 tuổi tới khám bệnh khi có dấu hiệu khó nói và đau dây thần kinh, anh Việt chia sẻ :

“ Tôi làm công nhân trên Hà Nội, biết tới Hưng Việt lần đầu khi đưa bố đẻ tới mổ sỏi thận cách đây 3 tháng, thời gian chăm sóc bố tại bệnh viện tôi thực sự an tâm và rất tin tưởng”, nay khi bố vợ anh có những dấu hiệu khác lạ, anh đã động viên bố đi khám bệnh kịp thời nhằm phát hiện và điều trị bệnh một cách sớm nhất

 

Anh Trần Doãn Việt cùng bố vợ đang đợi vào khám 

“ Gửi niềm tin”

Ngồi ngay kế bên hàng ghế, không khí vui vẻ trò chuyện của một gia đình tới khám bệnh. “ Hôm nay thứ 7, anh cùng bạn gái đưa bố đi khám sức khỏe tổng quát, biết tới Hưng Việt qua bạn gái anh giới thiệu, hoàn toàn tin tưởng…và quả là tới rồi cảm thấy rất thoải mái, cung cách phục vụ mau lẹ, thân thiện, rất ấn tượng” Anh Phạm Văn Mạnh (Yên Hòa, Cầu Giấy) tâm sự.

 

Anh Mạnh cùng bác Phạm Văn Quân ( ngồi giữa) và bạn gái đang trò chuyện trước khi vào khám bệnh

 Trong quá trình chờ đợi kết quả Cô Lưu Thị Yến , 48 tuổi (Thanh Xuân, Hà Nội) tâm tình :“ Đất nước phát triển, môi trường ngày một ô nhiễm, giờ bệnh tật đến với mình qua nhiều đường lắm, đặc biệt ở Hà Nội. Nên cô và gia đình cũng thường xuyên đi khám sức khỏe định kì, trước đây chị gái điều trị tại Hưng Việt, cô đi chăm thấy dịch vụ ở đây rất tốt, chăm sóc, khám, chữa bệnh rất tận tình…nên giờ đi khám cô chọn Hưng Việt gửi gắm niềm tin luôn”

 

Cô Lưu Thị Yến cùng con gái đang đợi kết quả khám bệnh

Đây thực sự là những tín hiệu vui khi biết rằng mọi người đang chăm lo nhiều hơn cho “ sức khỏe” của mình, nhất là khi gánh nặng ung thư đang đe dọa con người một cách ghê rợn. Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 110.000 ca mắc ung thư mới và tỉ lệ tử vong chiếm gần 75% so với tỉ lệ tử vong trung bình của thế giới chỉ là 60% và là một trong những quốc gia có tỉ lệ tử vong do ung thư cao nhất thế giới hiện nay.

 

Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là cần thiết cho chính sức khỏe mỗi người

Từ khi thành lập tới nay, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt luôn được biết đến là địa chỉ thăm khám và chữa bệnh tin cậy của mọi người không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn ở các Tỉnh lân cận khác. Với phương châm hướng tới mô hình  “bệnh viện gia đình” Hưng Việt đang không ngừng cố gắng đem đến cho mọi người những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

 

Mây Anh

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt