Chủ động về phòng và phát hiện sớm bệnh Ung thư

Có câu nói: “Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe”. Quả đúng như vậy, bệnh tật không trừ một ai bất kể bạn là người giàu hay người nghèo, người có địa vị cao hay thấp. Nếu bạn may mắn được sở hữu một sức khỏe tốt thì đồng nghĩa với việc bạn đang cận kề với thành công về mọi lĩnh vực

Hà Nội, sáng thứ 7 ngày 06/06/2015 tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt tôi lại càng thấy rõ hơn “ điều quý giá” đó đang được trân trọng và nâng niu, đâu đó có niềm vui, có sự trăn trở, có hồi hộp và có chút lo âu…nhưng tất cả đều đang cùng một tâm lý  khám sức khỏe để bảo vệ chính mình.

Chủ động đi khám bệnh

Chị Nguyễn Thị Minh Thu, 42 tuổi, Hải Hậu – Nam Định cùng chồng và gia đình em gái Nguyễn Thị Thu Hiền (Hà Nội) cùng nhau đi khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Chị Thu chia sẻ: “Trước đây do ở quê nên cũng không có thói quen thường xuyên đi khám sức khỏe, mãi tới khi thấy người thân trong gia đình vô tình mắc bệnh Ung thư mà biểu hiện không có gì đắc biệt nên chị cảm thấy rất lo sợ. Những năm gần đây chị cùng chồng thường xuyên đi thăm khám sức khỏe cho mình hơn”. Đây là lần thứ 2 chị đến khám bệnh tại Bệnh viện Ung Bướu Hung Việt chị thực sự cảm thấy rất hài lòng và thân thiết”

 Tập thể gia đình 2 chị,em gái tới khám bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Cô Nguyễn Thị Thủy, 56 tuổi, Thủy Nguyên – Hải Phòng được con gái đưa xuống Bệnh viện thăm khám sức khỏe sau mổ tuyến giáp cách đây 2 tháng, Cô tâm sự:“ Mỗi năm 2 lần cô luôn đi khám sức khỏe định kì tại bênh viện Đa Khoa Tỉnh, và thường niên một năm 1 lần xuống Hà Nội thăm khám sức khỏe tổng quát. Từ khi được biết tới Bệnh viện Hưng Việt và được mổ tại đây, cô cảm thấy rất hài lòng với sự phục vụ và chăm sóc tận tình của các y, bác sĩ và các cháu điều dưỡng…ngày hôm nay con gái đưa cô xuống thăm, khám lại cũng đồng thời khám sức khỏe tổng quát cho chính mình luôn”


Cô Nguyễn Thị Thủy cùng con gái đang thăm, khám bệnh tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Trong quá trình chờ đợi kết quả Chị Phạm Thị Ngọc Lan, 28 tuổi, Tây Hồ – Hà Nội chia sẻ: “ Hôm nay thứ 7 mình tranh thủ đi khám sức khỏe, vì gần đây có thấy dấu hiệu tức một bên ngực,biết tới Bệnh viện cũng qua người giới thiệu và một số kênh truyền thông nên hôm nay mình cũng đưa mẹ tới khám cùng, quả thật cảm thấy bệnh viện rất chu đáo, các khâu thăm khám bệnh cũng khá nhanh chóng. Giờ thì mình đang rất hồi hộp đợi kết quả và sự tư vấn của Bác sĩ cho cả hai mẹ con”


Phát hiện sớm Ung thư:

Những năm gần đây, ung thư trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều gia đình khi tỉ lệ mắc bệnh ngày càng tăng. Năm 2012 ước tính có thêm khoảng 125.000 người mắc bệnh ung thư và 94.700 người chết vì ung thư ở nước ta (theo số liệu của IARC – Cơ quan Quốc tế Nghiên cứu Ung thư). Đặc biệt hơn khi con số này đang ngày một gia tăng và đáng báo động

Chị Phạm Thị Thúy, 38 tuổi, Long Biên – Hà Nội, nhân viên Công ty Xăng dầu khu vực I. “ Hôm nay mình đi siêu âm vú và X-Quang, cách đây ít ngày cơ quan có thăm khám sức khỏe định kì cho nhân viên, mình được đưa lời khuyên đi khám về tuyến vú, nên sắp xếp công việc và chọn Hưng Việt để thăm khám. Thực sự rất tin tưởng ở đây, mình cũng được nghe nhiều người tới và khen, đồng thời bệnh viện cũng chuyên khoa về Ung bướu nên mình cảm thấy rất yên tâm”

 Chị Phạm Thị Thúy cùng cháu trai đang đợi kết quả thăm khám bệnh

Hiện nay, người có nhu cầu đi khám phát hiện sớm ung thư đang có biểu hiện sớm ung thư đang có biểu hiện gia tăng. Tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt trong thời gian vừa qua dịch vụ phát hiện sớm ung thư đang liên tục được đẩy mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh của người dân. Đặc biệt không chỉ có cá nhân, nhiều cơ quan, doanh nghiệp còn nhận thức và quan tâm, phát hiện sớm ung thư vào chương trình khám sức khỏe định kỳ, cho cán bộ, nhân viên.

Người bệnh có ý thức đi khám bệnh sớm, khám thường xuyên là một điều rất tốt và đáng mừng. Đây thực sự là những tín hiệu vui khi biết rằng mọi người đang chăm lo nhiều hơn cho “ sức khỏe” của mình, nhất là khi gánh nặng ung thư đang đe dọa con người một cách ghê rợn. Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 110.000 ca mắc ung thư mới và tỉ lệ tử vong chiếm gần 75% so với tỉ lệ tử vong trung bình của thế giới chỉ là 60% và là một trong những quốc gia có tỉ lệ tử vong do ung thư cao nhất thế giới hiện nay.

 Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là cần thiết cho chính sức khỏe mỗi người

Từ khi thành lập tới nay, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt luôn được biết đến là địa chỉ thăm khám và chữa bệnh tin cậy của mọi người không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn ở các Tỉnh lân cận khác. Với phương châm hướng tới mô hình  “bệnh viện gia đình” Hưng Việt đang không ngừng cố gắng đem đến cho mọi người những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt với mũi nhọn là chuyên khoa ung bướu. Là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên của cả nước, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, luôn không ngừng nghiên cứu, tiếp thu phương pháp điều trị mới, để có được hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân ung thư. Không những về chuyên môn điều trị, bệnh viện còn ứng dụng chương trình hỗ trợ trị liệu cho bệnh nhân ung thư. Với tất cả những nỗ lực đó, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt hy vọng sẽ là một địa chỉ tin cậy, cùng chung tay với cộng đồng đẩy lùi bóng đen của ung thư…

Tư vấn và đăng ký lịch khám, vui lòng gọi số: 094 230 0707 – 094 699 0707

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04.6272.4444 – Hotline: 0949510707

Email: bvubhungviet@gmail.com

Mây Anh

 

 

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt