Cơ hội khám chữa bệnh trả góp lãi suất 0% tại hệ thống y tế Hưng Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Đừng bỏ lỡ cơ hội KHÁM CHỮA BỆNH TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% với các bác sĩ đầu ngành tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Đây là chương trình hỗ trợ khách hàng thiết thực nhất trong mùa dịch Covid-19 đầy khó khăn.

Không một ai phủ nhận tác động khủng khiếp của đại dịch Covid-19 tới đời sống toàn thể xã hội. Sức khỏe người dân bị đe dọa, hoạt động sản xuất kinh doanh và các dịch vụ giải trí, tiện ích đều trì trệ thậm chí đóng băng. Chúng ta phải đối mặt với một loạt khó khăn và thách thức để kiểm soát bệnh dịch cũng như duy trì các hoạt động cần thiết một cách an toàn nhất.

Để giảm bớt gánh nặng tài chính, chia sẻ khó khăn với khách hàng và bệnh nhân trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, hệ thống y tế Hưng Việt triển khai chương trình KHÁM CHỮA BỆNH TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% kéo dài từ 02/05/2020 đến hết ngày 15/6/2020. Theo đó, với CHI PHÍ TRẢ TRƯỚC 0 ĐỒNG, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ y tế tại Phòng khám Đa khoa và Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt (khám chữa bệnh theo yêu cầu, tầm soát ung thư, phẫu thuật ung bướu… chi phí tối thiểu 3 triệu đồng) và trả góp theo kỳ hạn 3-6-9 hoặc 12 tháng với thẻ tín dụng của rất nhiều ngân hàng.

kham chua benh tra gop tại Hung Viet 

Từ ngày 02/05-15/06/2020 khách hàng và bệnh nhân có cơ hội tham gia chương trình khám chữa bệnh trả góp lãi suất 0% tại hệ thống y tế Hưng Việt

Áp dụng triệt để các biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19 tại 2 cơ sở y tế 34&40 Đại Cồ Việt đồng thời triển khai chương trình KHÁM CHỮA BỆNH TRẢ GÓP VỚI LÃI SUẤT 0%, Hưng Việt muốn người dân an tâm sử dụng các dịch vụ y tế trong bối cảnh hiện tại cũng như nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chuyên môn, dịch vụ tới vấn đề tài chính.

Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Sức khỏe của bạn và người thân vẫn được đảm bảo trong khi việc thanh toán được giảm nhẹ với kỳ hạn trả góp lên tới 01 năm. Số tiền chia đều mỗi tháng sẽ được thanh toán qua thẻ tín dụng, khách hàng không cần mất thời gian tới địa điểm giao dịch mà vẫn nắm bắt chính xác khoản chi thông qua chi tiết trên sao kê của ngân hàng.

Để đối phó với dịch Covid-19, người dân cần tuân thủ nghiêm chỉnh các biện pháp an toàn, thực hiện phòng dịch theo chủ trương của chính phủ. Tuy nhiên cần hiểu chính xác rằng ngay cả khi “cách ly xã hội” cũng không đồng nghĩa với “phong tỏa”. Bạn có bệnh tình vẫn cần phân loại triệu chứng và điều trị dứt điểm. Nếu không đảm bảo sức khỏe thì bạn có đủ tự tin vượt qua dịch Covid -19? Đó là lý do khi rất nhiều cơ sở kinh doanh bị đóng cửa thì các bệnh viện, phòng khám vẫn hoạt động 24/7 để đảm bảo trực chiến, giải quyết nhu cầu khám, chữa bệnh của tất cả người dân.

Đừng chần chừ với các vấn đề sức khỏe, đặc biệt với cơ hội khám chữa bệnh chất lượng cao cùng sự hỗ trợ tài chính ý nghĩa nhất trong thời điểm khó khăn bủa vây. Bên cạnh áp dụng các phương pháp phòng tránh Covid-19, chỉ khi thực sự nắm bắt và an tâm về sức khỏe thường ngày, bạn mới tăng cường ngăn ngừa dịch bệnh hiệu quả. Gọi ngay 036 341 7878 để nhận tư vấn miễn phí, đặt lịch sử dụng dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa Hưng Việt và Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt