Công ty TNHH Công nghệ y học Chí Anh khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hưng Việt

Sáng ngày 10.09.2014, công ty TNHH Công nghệ y học Chí Anh đã có buổi khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Là một công ty chuyên về thiết bị y tế nên Chí Anh cũng đặc biệt chú trọng đến sức khỏe của cán bộ nhân viên. Lựa chọn Hưng Việt là tình cờ, nhưng cả Chí Anh và Hưng Việt đều hi vọng đây sẽ là bước khởi đầu cho mối quan hệ tốt đẹp về sau.

Đúng 9 giờ sáng, các nhân viên của Chí Anh có mặt đầy đủ và được đón tiếp tại tầng 1 Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Sau khi bộ phận Chăm sóc khách hàng hướng dẫn đăng ký và làm các thủ tục cần thiết, mọi người bắt đầu quan tâm hơn đến chu trình khám bệnh. Với niềm tự hào là bệnh viện thân thiện, dịch vụ từ tâm, các bác sĩ của Hưng Việt luôn tư vấn miễn phí trong suốt quá trình khám để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người khám. Đây chính là điểm nổi bật và cũng là điểm thu hút các nhân viên của công ty TNHH Công nghệ Y học Chí Anh.

kham suc khoe dinh ky cho cong ty

Khi được hỏi về ấn tượng đầu tiên về Hưng Việt, chị Tô Thùy Linh (30 tuổi – nhân viên kế toán) cười mà nói chị khá thích không gian nơi đây “thoáng, sạch và cảm giác thân thiện ngay từ khi bước vào”.

Được biết, Chí Anh là một công ty rất quan tâm đến sức khỏe của cán bộ, nhân viên. Khám sức khỏe định kỳ là một hoạt động không thể thiếu trong chiến lược phát triển công ty “vì công ty mình cũng liên quan đến y tế mà” – chị Linh chia sẻ.

kham suc khoe dinh ky cho cong ty

Đến khám sức khỏe hôm nay có cả giám đốc công ty Phan Nữ Lam Thư. Theo thông tin từ chị Linh, Chí Anh cũng đã khám sức khỏe định kỳ tại một vài bệnh viện khác. Công ty chị biết đến Hưng Việt là một sự tình cờ khi tìm hiểu thông tin về các bệnh viện. Chị cũng như Chí Anh đều hi vọng có thể tìm đến địa chỉ tin cậy và lâu dài cho hoạt động khám sức khỏe định kỳ của công ty.
Về phía cá nhân, chị Linh quan tâm đặc biệt đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ung thư vú. “Khi thấy thông tin Bệnh viện Hưng Việt có khám tầm soát Ung thư vú chị thấy yên tâm hơn, vì đây là điều mà chị đang cần”.

Ngồi bên cạnh chị Linh, anh Trung – nhân viên công ty, lại quan tâm về phổi mặc dù anh không hút thuốc. Mỗi năm anh dành thời gian để khám phổi ba lần. “Có khám thì mới yên tâm, có khỏe mới làm việc tốt được”.

Nhân viên Chí Anh ở mọi lứa tuổi đã và đang trải nghiệm dịch vụ Khám sức khỏe của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Không chỉ khám sức khỏe, Hưng Việt còn mong muốn tư vấn cho từng cá nhân về cách để có một sức khỏe tốt hơn. Là một trong những bệnh viện chuyên khoa Ung bước tư nhân đầu tiên của Việt Nam, Hưng Việt có đội ngũ y – bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, trang thiết bị phục vụ y tế hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Với những thế mạnh đó, Hưng Việt hi vọng, không những Chí Anh mà các doanh nghiệp khác cũng đến với Hưng Việt, tin tưởng Hưng Việt, để bảo vệ sức khỏe cách tốt nhất cho nhân viên của mình.

Tiểu Yến

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt