Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Nguyên Minh khám sức khỏe tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng ngày 15/04/2015, tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Nguyên Minh khám đã tới khám sức khỏe tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

Việc tổ chức khám sức khoẻ tư vấn phát hiện sớm ung thư cho cán bộ, nhân viên đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Công Ty TNHH Thương mại và Du lịch Nguyên Minh đối với mỗi cán bộ, nhân viên, đặc biệt là giúp cho cán bộ, nhân viên phấn khởi, chăm lo đến sức khoẻ của mình, từ đó yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chị Nguyễn Thị Hiền – nhân viên kế toán chia sẻ: Việc thăm khám bệnh thực sự rất quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người, được công ty quan tâm và tổ chức các hoạt động thường niên mỗi năm như vậy chị cảm thấy rất hài lòng. “Lần đầu đến khám tại Hưng Việt mình rất ấn tượng bởi cung cách phục vụ cũng như sự hướng dẫn tận tình, chi tiết… điều này rất khác so với các bệnh viện trước đây từng đi”

Là một trong những người đến khám từ sớm, anh Nguyễn Văn Ninh – Lái xe cũng cho biết anh rất an tâm khi đến Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt khám vì thấy được sự cẩn thận, tâm huyết của bác sỹ và thái độ nhiệt tình, chu đáo, đón tiếp niềm nở của đội ngũ nhân viên đón tiếp của bệnh viện.

Nguyễn Văn Dũng – Nhân viên lái xe: Dịch vụ của bệnh viện khá tốt, các khâu làm việc nhanh, tạo điều kiện cho người tới khám được thuận lợi nhất. Bác sĩ và nhân viên đều nhiệt tình và cởi mở.

Chị Trương Thị Nguyên – Phòng Kế toán: Đón tiếp chu đáo, khiến cho chúng tôi, dù tới đây lần đầu nhưng cũng không bị bỡ ngỡ. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, giúp chúng tôi không phải đi lại nhiều phòng, tiết kiệm thời gian.

Cùng với sự quan tâm của lãnh đạo công ty và sự chuẩn bị chu đáo của lãnh đạo bệnh viện buổi khám sức khỏe đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe tại của cán bộ, nhân viên Công Ty TNHH Thương mại và Du lịch Nguyên Minh tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt:

Mọi người được lấy mẫu máu, nước tiểu, phục vụ cho việc xét nghiệm, kiểm tra chiều cao, cân nặng, đo huyết áp, nhịp tim, thị lực, X-quang

    

    

Quá trình kiểm tra khám sức khỏe, diễn ra với không khí vui vẻ và thân thiện

 


Mây Anh

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt