Gặp mặt đầu xuân Ất Mùi tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Xuân đã về cùng với hoa, với mâm cỗ, với không khí đoàn viên qua cái Tết truyền thống của người Việt Nam. Trở lại làm việc sau một tuần nghỉ Tết, cán bộ, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã có buổi họp mặt đầu xuân ý nghĩa, với đầy ý chí quyết tâm cho kế hoạch phát triển trong năm 2015 của bệnh viện. 

Chào chúc nhau đầu năm bằng nụ cười, cái bắt tay và những điều tốt đẹp nhất

Khai xuân là công việc quen thuộc sau thời gian nghỉ tết ở Việt Nam. Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt cũng không ngoại lệ. Tuy rằng bệnh viện vẫn hoạt động trong dịp nghỉ tết, vẫn chăm sóc và chung chia khoảnh khắc thiêng liêng chuyển giao năm cũ và năm mới với bệnh nhân, gia đình bệnh nhân. Nhưng cho đến hôm nay, ngày 24/02/2015 9 tức mùng 6 tết âm lịch, cán bộ, nhân viên, bác sĩ của bệnh viện có dịp tề tựu đông đủ để cùng cầu chúc nhau những điều tốt đẹp trong năm mới, những ấp ủ, kế hoạch phải hoàn thành trong năm 2015 này.

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt là ngôi nhà thứ hai của mỗi cán bộ, nhân viên, bác sĩ

Các phòng ban như phòng khám, nội soi, siêu âm, xét nghiệm… và các khu vực buồng phòng vẫn tiếp tục công việc của mình. Trong khi đó, ban lãnh đạo, đại diện các phòng ban tổ chức chúc tết đến cán bộ, nhân viên bệnh viện. Những lời tâm sự sau chén trà, những phong  bao lì xì chứa đựng hy vọng được trao đến từng cán bộ, bác sĩ, nhân viên bệnh viện. Không khí đầu năm xóa tan đi cái không gian của môi trường y tế, và như thế Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã có một ngày đầu năm rộn rã tiếng cười.

Tại ngôi nhà thứ hai ấy, chúng tôi tin rằng, mở đầu bằng những nụ cười sẽ đem lại may mắn và niềm tin

Mở đầu bằng niềm vui chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu. Người xưa đã tin như vậy và ngày nay người Việt Nam vẫn tiếp tục tin như thế. Chính vì lẽ đó, những nụ cười trong ngày mùng 6 tết này khiến cho tất cả đều sẵn sàng cho một năm thành công, và tin rằng năm 2015 sẽ thật đáng nhớ với những bước phát triển mới cho Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

Những phong bao lì xì thắm đỏ mang theo lời cầu chúc một năm bình an, mạnh khỏe, đoàn kết và thành công của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt

Đúng 11 giờ trưa, tại phòng giao ban Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, toàn thể cán bộ, nhân viên, bác sĩ cùng với ban lãnh đạo tiến hành buổi giao ban đầu năm, đồng thời cũng là buổi gặp mặt đầu xuân Ất Mùi của bệnh viện.

Đầu năm sum vầy bên nhau, lắng nghe và cùng nhau phấn đấu

Qua những báo cáo trong tuần tết, số lượng bệnh nhân năm nay ở lại đón tết cùng bệnh viện khá đông, trong đó có nghệ sĩ Hán Văn Tình. Bệnh viện đã tổ chức bữa cơm tất niên, tiệc đón giao thừa, đi chúc tết và mùng tuổi bệnh nhân cùng gia đình trong dịp đầu xuân năm mới. Theo nhận định chung từ báo cáo, tình hình sức khỏe các bệnh nhân khá tốt, tin tưởng tuyệt đối vào bệnh viện và cảm ơn chân thành tới những gì bệnh viện đã dành cho họ trong dịp tết vừa qua.

BS Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT bệnh viện mùng tuổi đầu năm

Thay mặt Ban lãnh đạo BS Vũ Hoàng Nguyên – chủ tịch HĐQT Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt cầu chúc một năm mới sức khỏe, thành công, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên bệnh viện. Cũng nhân dịp đầu xuân năm mới, BS Nguyên cũng nói lên mong muốn, hy vọng về kế hoạch năm 2015 của bệnh viện. Đó là tiếp tục chăm sóc sức khỏe toàn diện, từ tâm cho cộng đồng, trở thành địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe, làm hài lòng cũng như trao niềm tin nơi người dân Việt Nam. Để làm được điều đó, mỗi cá nhân, mỗi thành viên trong bệnh viện phải biết thương yêu, giúp đỡ và chia sẻ với nhau, đoàn kết với nhau để cùng thực hiện một mục tiêu chung.

Cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới với những hy vọng mới

PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Cố vấn chuyên môn bệnh viện tiếp lời: “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, ông cha ta nói cấm có sai. Chúng ta đã làm rất tốt trong năm 2014. Năm tới này chúng ta phải làm tốt hơn nữa, đoàn kết với nhau hơn, chia sẻ với nhau để môi trường làm việc cũng chính là ngôi nhà thứ hai của chúng ta. Hằng ngày chúng ta làm việc với nhau, cùng nhau vì sức khỏe của người bệnh, đó là sợi dây liên kết chúng ta lại với nhau. Chỉ khi nó phát triển ổn định thì mối tình của chúng ta mới bền lâu. Và nhờ mối tình đồng nghiệp như anh em của chúng ta mà bệnh viện sẽ ngày càng phát triển hơn…”

Những câu chuyện đầu năm, những lời trò chuyện, những kế hoạch, dự định… để bắt đầu năm Ất Mùi Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt trở thành địa chỉ tin cậy trong lòng cộng đồng

Rất nhiều những lời chúc, rồi những bài ca của “cây nhà lá vườn”, mọi người cụng ly để đón năm mới, để khởi động năm Ất Mùi với những thành công mới. Hy vọng rằng, những nụ cười ấy sẽ tiếp tục đem về may mắn để năm 2015 này, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt trở thành một địa chỉ uy tín trong cộng đồng về chăm sóc sức khỏe. 

Tiểu Yến

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt