Giải Thưởng Đầu Tiên Của Cuộc Thi “Sáng Tạo Với Sắc Hồng” Đã Có Chủ

5/5 - (1 bình chọn)

tuần đầu tiên của cuộc thi “Sáng Tạo Với Sắc Hồng” với bức ảnh “Sắc Hồng Từ Thế Hệ Trẻ.”

Chị Chu Hoàng Anh, 28 tuổi là nhân viên văn phòng của một công ty tư nhân chia sẻ, chị là một người rất quan tâm tới các vấn đề sức khỏe và đã từng tham dự các cuộc thi được tổ chức qua mạng. Tình cờ biết tới “Sáng Tạo Với Sắc Hồng”, chị quyết định gửi ảnh của con trai, là bé Nguyễn Hoàng Linh, 2 tuổi, chụp cùng sắc hồng trong ánh nắng thu, tới dự thi tại chương trình.

Trao giải cuộc thi sáng tạo với sắc hồng

Về bí quyết để nhận được sự ủng hộ và bình chọn nhiều như vậy, chị Hoàng Anh chia sẻ: “Bạn bè và người thân là những người đầu tiên được mình chia sẻ thông tin và kêu gọi tham dự để ủng hộ mình. Sau đó, chính những người thân này đã giúp mình chuyển đường link tới bạn bè của họ. Rất may mắn là trong số những người thân của mình có những em trai, em gái mình là sinh viên, các em rất nhiệt tình chia sẻ và kêu gọi bạn bè trong cộng đồng mạng để cùng ủng hộ mình có được may mắn nhận giải như ngày hôm nay.”

Trao giải cuộc thi sáng tạo với sắc hồng

 

“Sáng Tạo Với Sắc Hồng” là một cuộc thi ảnh online diễn ra trên mạng xã hội Facebook của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việtnhân hưởng ứng tháng hành động chống ung thư vú, 10/2013. Sau một tuần tổ chức, cuộc thi đã nhận được 25 bài dự thi với số lượng truy cập để dự thi, xem ảnh và bình chọn lên tới gần 3.000 lượt. Với cuộc thi này, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việtkhông chỉ hi vọng tạo nên một sân chơi thú vị cho các bạn trẻ mà hơn cả còn là cơ hội để nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh ung thư vú theo một cách mới mẻ và dễ dàng tiếp cận hơn với đông đảo quần chúng, đặc biệt là các cư dân của kỉ nguyên công nghệ thông tin.

 Ngoài cuộc thi ảnh, trong tháng Hành động chống ung thư vú, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt còn dành tặng 1.000 suất khám miễn phí giúp sàng lọc, phát hiện sớm ung thư vú cho chị em phụ nữ với nội dung khám sàng lọc, siêu âm tuyến vú và hướng dẫn cách tự kiểm tra phát hiện ung thư vú tại nhà.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt