Giáng sinh tại bệnh viện Hưng Việt – Khoảnh khắc khó quên

Một mùa giáng sinh nữa lại về, mang đến niềm vui cho mọi người. Nhưng có lẽ chỉ riêng những người đang có bệnh thì không cảm nhận được hạnh phúc của giáng sinh. Đối với họ thì giáng sinh cũng chỉ là 1 ngày bình thường, ngày mà lại điều trị bệnh, ngày hẹn khám của bác sĩ.

Nhằm thắp lên niềm tin và mang đến sự ấm áp trong ngày Noel, ngày 24/12/2015 ông già Noel Hưng Việt đã đi từng phòng bệnh để mang đến một món quà nhỏ dành cho các bệnh nhân. Có những bệnh nhân khi ông già Noel đến họ đã rất bất ngờ, bởi lịch điều trị, lo lắng về bệnh khiến họ quên mất hôm nay là giáng sinh.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại Hưng Việt vào ngày Noel nhé:

Không khí giáng sinh rực rỡ tại sảnh bệnh viện

Ông già Noel cùng Tiến sĩ Nguyễn Đình Chân đến bên giường bệnh nhân tặng quà và hỏi thăm tình hình sức khoẻ của các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện

Những khó khăn, đau đớn khi chữa bệnh đã được thay bằng nụ cười rạng rỡ khi bệnh nhân nhận được món quà giáng sinh

Ai cũng cảm thấy ấm áp hơn khi thấy sự xuất hiện của ông già Noel. “Dù chỉ là 1 món quà nhỏ nhưng thấy được sự quan tâm bệnh nhân của bệnh viện dành cho tôi…”

Không chỉ mỗi bệnh nhân nhận được quà mà ông già Noel còn đến trao quà cho các bác sĩ đang ngày đêm tận tâm chăm sóc bệnh nhân….

Người nhà bệnh nhân chụp ảnh cùng các bác sĩ và ông già Noel tại sảnh Bệnh viện

Ai cũng có một giáng sinh ấm áp của riêng mình. Hi vọng rằng những món quà tuy nhỏ bé của chúng tôi cũng đã mang đến niềm hạnh phúc cho những bệnh nhân thân yêu của Hưng Việt.