Hội đồng chuyên môn hội chẩn toàn viện tuần 13

Như thường lệ vào 15 giờ thứ Sáu hàng tuần, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt tổ chức hội chẩn cho bệnh nhân đang khám và điều trị nội trú tại bệnh viện. Hôm nay ngày 27/3/2015, tại phòng họp tầng 3, hội đồng hội chẩn cho các bệnh nhân nhập viện trong thời gian gần đây, trong đó có trường hợp của bệnh nhân L.A.T – bệnh nhân được lưu ý cần theo dõi thêm sau khi thăm khám tại viện.

Bệnh nhân L.A.T (43 tuổi, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội), phát hiện viêm gan B cách đây 3 năm và đã điều trị tại Bệnh viện 103. Tháng 12/2014, bệnh nhân xuất hiện dấu hiệu sưng bìu nên đã đến một số bệnh viện khám, phát hiện AFP tăng cao, tràn dịch màng tinh hoàn. Sau khi được  phóng viên báo Vietnamnet giới thiệu về Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, bệnh nhân được gia đình đưa đến kiểm tra, thăm khám, theo dõi tại đây. Các bác sĩ Hưng Việt chẩn đoán bệnh nhân viêm gan virus B mạn tính kèm tràn dịch màng tinh hoàn, tăng AFP bất thường, cần theo dõi thêm.

BS. Phan Vũ Trung – PGĐ chuyên môn Bệnh viện, GS. Phạm Thị Thu Hồ, BS. Nguyễn Thị Bạch Tuyết trao đổi về bệnh án của bệnh nhân

Hiện tại bệnh nhân L.A.T không thấy có dấu hiệu mệt mỏi hay sút cân. Bệnh nhân sinh hoạt bình thường, có dùng thêm thuốc nam.

GS. Phạm Thị Thu Hồ (Nguyên trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai) – thành viên trong Hội đồng hội chẩn hỏi han thêm về tình hình sức khỏe bệnh nhân hiện nay, những biểu hiện về cơ thể, những dấu hiệu bất thường… Đồng thời GS Phạm Thị Thu Hồ lưu ý bệnh nhân cần theo dõi thêm để có thể có chỉ định chính xác.

BS. Phan Vũ Trung – Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, người trực tiếp theo dõi và điều trị cho bênh nhân cũng nhận thấy triệu những chứng lâm sàng không rõ ràng.

Xem phim chụp…

Hội đồng hội chẩn Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt khuyên bệnh nhân L.A.T nên dừng việc uống thuốc nam, định kỳ ba tháng đi khám sức sức khỏe một lần để tiện theo dõi và điều trị.

Hội đồng hội chẩn Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt xem xét các bệnh án cần lưu ý, đặc biệt là các trường hợp ung thư, dùng hóa chất hoặc bệnh án có kèm theo nhiều triệu chứng khác nhau. Chủ đề hội đồng hội chẩn tuần 13 này hướng về đường tiêu hóa với sự tham gia của các chuyên gia, giáo sư, bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt cùng với các chuyên gia, giáo sư đầu ngành về tiêu hóa tại Hà Nội. Kết thúc hội đồng hội chẩn như thường lệ vẫn là những lời khuyên kèm theo chỉ định điều trị phù hợp cho từng trường hợp bệnh án. Hội đồng hội chẩn cũng kết hợp đến thăm những bệnh nhân đang cần được theo dõi, những bệnh nhân nặng để có thêm hướng điều trị tốt hơn.

Các bác sĩ đưa ra những lời khuyên tốt nhất đối với các trường hợp bệnh án

Việc tổ chức hội chẩn cho bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt là hoạt động thường niên cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Bệnh viện phối hợp cùng với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành có uy tín về các chuyên khoa tại Việt Nam nhằm tìm ra những phác đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Quy trình sẽ được thực hiện bằng cách: bệnh nhân hoặc gia đình gửi hồ sơ bệnh án, phim chẩn đoán hình ảnh, mẫu máu, mẫu bệnh phẩm sinh thiết của bệnh nhân đến Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Sau khi có đủ thông tin cần thiết, Bệnh viện sẽ nghiên cứu bệnh án và tư vấn về hướng điều trị vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm, vừa nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Hy vọng rằng với những nỗ lực đó, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt giúp cho bệnh nhân và gia đình có thêm giải pháp, phương hướng và niềm tin trong việc chăm sóc sức khỏe.

Mây Anh

 

 

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt